Công Ty Tnhh Dịch Vụ Thương Mại Yes4all

Công Ty Tnhh Dịch Vụ Thương Mại Yes4all

127 Hồng Hà, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
1.8
Viết Review công ty Công Ty Tnhh Dịch Vụ Thương Mại Yes4all

Công ty vừa tổ chức New Year Party vào ngày 14/2. Tuy chọn ngày hơi kì nhưng bù lại rất vui và quẩy hết mình. Hi vọng công ty có nhiều cải thiện trong thời gian sắp tới.

Nhân tiện cho hỏi anh Đa Thiện Huỳnh sao, cho xin ít review đi mấy chế

Yes4All đúng là 1 vết nhơ trong sự nghiệp cho những ai từng vào đây, công ti tào lao, giang hồ, chuyên xài luật rừng. Nhân viên ở đây mà đi apply công ti khác thì HR chỉ có chê xong thở dài, v mà cũng có vài đứa khá tự hào khi làm ở đây lâu, thật ra là tụi nó có apply chỗ khác thì cũng ko ai nhận nên mới phải bám trụ ở đây haha

ai biết chị Tâm business performance manager k ạ? làm việc với chị ấy oke k mn?

Mọi người cho xíu review về c Thoa Director và c Huế

Chưa từng gặp cty nào có quy trình tuyển dụng tệ hại và vô văn hoá như bên này, phỏng vấn xếp lịch pv vị trí A lần 1 hẹn 1 tuần sau có kết quả, nhưng không thông báo gì cho ứng viên. Vài ngày sau lại hẹn pv vị trí B rồi cũng y chang, tới lần 3 pv vị trí C thì cũng bấm bụng đi lần cuối và kết quả cũng như 2 lần trước. Thiết nghĩ nếu k biết quý trọng thời gian và công sức của người khác thì đừng nên đăng tin tuyển dụng.

Mình không anti phòng P&C nhé, các bạn cũng đang làm đúng chức danh và nhiệm vụ được giao. Nói 1 cách công bằng, Vy làm truyền thông rất tốt, còn anh Thuận chỉ cần anh muốn tâm sự với ai, người ta sẽ nói hết tâm can ra cho anh vì anh khéo ăn nói. ( nhưng tướng anh nhìn thì đểu lắm Thuận ạ) - mà thôi không body shaming người khác, như vậy là không có văn hoá Tuy nhiên, công ty 1 thành viên thì mọi thứ sẽ quay quanh ông chủ, và P&C là cánh tay nối dài để CEO quản lý công ty, con người. Nếu các bạn làm cho công ty khác của 1 ông chủ không có tâm cũng sẽ như vậy. Công ty này sẽ cố gắng để bạn phải làm nhiều nhất với mức giá thấp nhất. Nếu bạn cần tiền, thì lương cao- nếu bạn cần quyền lực - bạn sẽ có chức danh cao, anh Mỹ c Linh a Trí quý. Còn nếu bạn không còn được cần tới, bạn sẽ bị cắt dần mọi thứ. Mình không nghĩ đây là chỗ đủ tốt để học hỏi, trừ phi bạn muốn học để bán hàng trên amazon. Nếu có offer, hãy suy nghĩ kĩ. Còn nếu lương cực kì tốt ( double) - thì cũng đừng vì tiền, bạn sẽ hối hận

Mọi người nêu lý do nghỉ việc được không? Gần tết thấy mọi người nghỉ nhiều quá có người mới vào 2 3 tháng cũng nghỉ?

1. Đối với ai tính vào Yes4All để ổn định, hoặc học hỏi thì không nên. Công ty từ 6xx người giờ còn 4xx trong vòng chưa đầy 1 năm thì các bạn nên tự hiểu. 2. Đối với ai đang làm và chưa nghỉ được, cứ cố lên, be professional. Tất cả những gì bạn đang làm nó chính là kỹ năng của bạn thôi. Đừng buông thả, nó tạo thói quen xấu dẫn đến khó hòa nhập ở công ty mới. Tập trung vào điều mình cần nhé ace. Cố lên

Ngày mười lương chưa thấy Mười sáu lương tới rồi Nào cùng về quê nhé Gia đình mình chia vui Lương về đúng lúc quá Thật tuyệt vời làm sao!