Công Ty Tnhh Dịch Vụ Thương Mại Yes4all
Mình không anti phòng P&C nhé, các bạn cũng đang làm đúng chức danh và nhiệm vụ được giao. Nói 1 cách công bằng, Vy làm truyền thông rất tốt, còn anh Thuận chỉ cần anh muốn tâm sự với ai, người ta sẽ nói hết tâm can ra cho anh vì anh khéo ăn nói. ( nhưng tướng anh nhìn thì đểu lắm Thuận ạ) - mà thôi không body shaming người khác, như vậy là không có văn hoá Tuy nhiên, công ty 1 thành viên thì mọi thứ sẽ quay quanh ông chủ, và P&C là cánh tay nối dài để CEO quản lý công ty, con người. Nếu các bạn làm cho công ty khác của 1 ông chủ không có tâm cũng sẽ như vậy. Công ty này sẽ cố gắng để bạn phải làm nhiều nhất với mức giá thấp nhất. Nếu bạn cần tiền, thì lương cao- nếu bạn cần quyền lực - bạn sẽ có chức danh cao, anh Mỹ c Linh a Trí quý. Còn nếu bạn không còn được cần tới, bạn sẽ bị cắt dần mọi thứ. Mình không nghĩ đây là chỗ đủ tốt để học hỏi, trừ phi bạn muốn học để bán hàng trên amazon. Nếu có offer, hãy suy nghĩ kĩ. Còn nếu lương cực kì tốt ( double) - thì cũng đừng vì tiền, bạn sẽ hối hận