Công Ty Tnhh Dịch Vụ Thương Mại Yes4all

Bạn NguoiDongCap viết xuất sắc quá, khiến tôi cũng phải nhảy vào góp vui một chút về Marcus – nhân vật đã xuất sắc không kém tạo nên hình ảnh "hot boy" tại Y4A. Hot kiểu gì chắc ai cũng tự hiểu, tôi xin không bình luận thêm. Marcus đúng là cao thủ "ném đá giấu tay". Trước mặt thì hết lời khen ngợi, sau lưng thì chẳng ngại dìm người khác xuống bùn. Chỉ tiếc là Marcus quên mất một điều: những người đó cũng thường xuyên nói chuyện với nhau!. Bạn ấy còn vô tư xưng hô "mày-tao" đặc biệt là với phái yếu dù rằng họ hơn bạn hẳn 3~4 tuổi, đã thế bạn lại còn lấy làm tự hào, đi khoe sự vô văn hóa khắp nơi như thể mình vừa lập kỳ tích. Chắc Marcus nghĩ làm vậy người ta sẽ thương hại, ái ngại giúp mình chăng!? Amen! Về độ vô duyên của Marcus thì miễn bàn, đúng kiểu hàng hiếm có khó tìm. Chỉ cái tên thôi cũng đủ làm team DnD và cả Y4A nổi hết cả da gà vì khó chịu. Thế nhưng Marcus vẫn rất chăm chỉ lan tỏa sự vô duyên ấy, chỉ sợ thiên hạ không biết mình là ai. Đỉnh cao nhất chính là những pha khoe khoang về lương thưởng, nhà cửa, xe cộ... khổ nỗi chẳng ai quan tâm. Trớ trêu hơn nữa là thể hiện điều kiện tốt thế đấy nhưng mời nước ăn uống trong team đã chẳng có, mà Marcus lại rất năng nổ gạ người khác mời lại mình. Đúng là mặt dày level max! Còn trình "Sát gái" của Marcus thế nào tôi chẳng rõ nhưng tôi lại nghe được cả chuyện gạ gẫm người yêu lính cũ, một nhân viên dưới quyền của mình. Một lần nữa Marcus khiến tôi phải kính phục về bản lĩnh đàn ông vượt quá tầm kiểm soát, khiến "não dưới" giành luôn quyền chỉ huy. Oh God! Năng lực của Marcus chắc ai từng làm chung đều hiểu rõ. Khi có công trạng, Marcus giành spotlight nhanh như chớp, họp hành thì luôn thích thể hiện như ngôi sao. Nhưng khi có sự cố, Marcus lập tức biến thành "người vô hình", im lặng ngồi một góc, để cấp dưới chịu trận thay! Đỉnh điểm nhất là vụ Marcus "trả ơn" ân nhân – người đã giúp bạn từ một anh chàng không pass nổi probation lên thẳng vị trí Senior Manager, quản lý 20 người. Bạn đã rất mạnh mẽ quay xe cùng lời tuyên bố hào hùng khắp nơi rằng thành công hoàn toàn nhờ tự lực, chẳng nợ ai! Marcus đúng là bậc thầy trong bộ môn "ăn cháo đá bát"! Nhưng thôi, chúng ta cũng nên thông cảm chút ít cho Marcus. Có lẽ căn hộ chung cư nơi bạn ở không khác gì hàng trăm, hàng ngàn căn hộ khác xung quanh, chẳng phải villa biệt thự gì cho cao sang. Vì thế Marcus mới phải tích cực khoe khoang để tìm kiếm chút ít sự chú ý. Người giàu thực sự đâu cần phải vất vả chứng minh như vậy, đúng không Marcus? Chuyện Marcus chơi billiards đến tận 2-3 giờ sáng dù nhà có một vợ hai con, nhìn vào chỉ thấy trách nhiệm làm cha, làm chồng của bạn thật đáng "ngưỡng mộ". Thẳng thắn mà nói, Marcus chẳng chăm nổi con, bị vợ "cấm cửa" chờ con ngủ mới được bước chân về nhà. Cha mẹ tốt nào mà con cái phải chờ vắng mặt mới chịu ngủ như vậy hả bạn? Tái bút: tôi còn nghe đồn Marcus khoe lương tháng "100 củ" – nhưng nghĩ kỹ lại chắc là Marcus đưa hết tiền lương tháng cho vợ rồi được vợ phát lại đúng 100 củ khoai, củ cải, củ sắn, củ cà rốt... vô vàn các loại củ để ăn mỗi tháng thế mới gọi là "lương 100 củ" ? Nghe thật đáng thương! Mô Phật!

Xin review anh Huỳnh Anh Kiệt head digital marketing đi mn, Nghe nói anh này xin off rồi quay xe lên sếp đúng không?

Ngoài việc cty có những chính sách dirty, thì cũng còn vài con người dirty ko kém cần được tên để phòng tránh nhé mn. Và nhân vật nổi tiếng cần đc nêu tên ở đây đó là Marcus - Head of Business Intelligence thuộc phòng D&D cũ nhé mn. 1. Ưu điểm: Nói về kiến thức, kinh nghiệm, trải nghiệm của thanh niên này đều là con số không, cái ưu điểm lớn nhất là rất thích cho người khác lời khuyên sống bẩn như mình. Thanh niên này có thói quen đi dành giật những jobs thấy dễ ăn, ngon ăn để báo công, đòi thưởng vs cha M CEO , khi tạo ra đống Sh**t thì tìm cách đùn đẩy trách nhiệm, công việc cho team & phòng ban khác. Đối vs người sếp từng cưu mang giúp đỡ lúc hoạn nạn để đưa vào cty thì nó kết bè phái để cô lập, đuổi ân nhân đi. Trong cv thì lúc nào cũng bảo mình chuyên nghiệp, nhưng kết quả thì không thấy đâu, nói đầu trước lõ đầu sau, không delivery đc gì. Bên cạnh đó còn bị cái bệnh thích khoe thành tích cá nhân mà ko ai hỏi, hơn hết là thành tích đó đều không có thật và đc tạo ra từ miệng thanh niên này. Làm data, là cầu nối cho business vs tech mà để data sai số, thiếu số, lệch số,... xong rồi tìm cách quy trách nhiệm, đổ lỗi cho team DE, DA, Back end, công việc ko biết làm được gì không chứ thấy tối ngày mặc váy đi nhiều chiện, bới móc, nói xấu người này , ng kia, hạ thấp họ để tự nâng mình lên, ba hoa chém gió,.... Một tí về đời tư thì cha này có người yêu và 2 đứa con thì không lo, đi đánh bida 2,3h sáng ko về, rồi còn nhắn tin vs gái, xong khoe thành tích trước giờ qua tay tao 25 con rồi cho người khác. ... Tóm lại bạn làm việc vs cha này, bạn còn có lợi ích cho nó thì nó còn ngon ngọt, o bế, hứa hẹn, hể là nó lật mặt, xong rồi tìm cách hại bạn thôi. 2. Nhược điểm = ưu điểm :))))) Những bạn nào từng trải cùng thì có thể cho mình xin thêm review chân thực, tránh cho người vô tội lại bị hại nha

cho mình xin ít review về chị Linh VP Sales đi mọi người, chị này sếp trực tiếp của chế Thoa à

Khoan nói đến cty, hôm nay xin được review chị Lờ để mng nắm nhé. Chị Lờ là bà trùm thao túng công ty và mặc dù là bia đỡ đạn của anh Mờ đi chăng nữa thì những cái chị Lờ làm nó vẫn rất tệ hại. 1- Chị Lờ tạo ra những layer không cần thiết để đưa người thân, bạn bè, gia đình vào công ty. Cụ thể anh của chị Lờ là Head of Tea Lady, con gái chị Lờ là thư kí cuộc họp, bạn thân của chị Lờ là head of people partner, bạn hơi thân thì là manage of people partner.. Và những người này, hầu như chỉ phục vụ mục đích riêng của chị ấy nhưng nắm giữ các vị trí cao và quan trọng. Ah, đồng nghiệp cũ của chị thì đang đứng tên công ty nha, và tất nhiên cũng là người của chị đem về. 2- Lấy danh nghĩa “tạo môi trường tốt hơn” chị đẻ ra phòng nghỉ cho nhân viên vào dịp Prime năm ngoái. Nhưng 5 ngày sau đó, phòng này được tháo bảng xuống và phục vụ cho con trai chị - một người không phải nhân viên - vào ngủ trưa. 3- Trả công cho người lao động - bằng tiền công ty nhưng lại tỏ vẻ làm phước. Nhân viên phải biết ơn chị đã ban cho công việc, nhân viên nào không biết ơn thì chị pressure cho nghỉ. Làm giảm giá trị con người. Xem nhân viên như cỏ rác, không mục tiêu đào tạo cho nhân viên nhưng áp lực tinh thần, bắt OT không lương, bắt nhân viên làm những chuyện rất cá nhân, ngoài scope của nhân viên, chỉ để phục vụ lợi ích cho chị. 4- Bè phái - bốc lột sức lao động: Gia đình chị trưa nào cũng được cơm bưng nước rót, các chị tea lady phải tranh thủ hâm nóng đồ ăn, dọn cơm ra, ăn xong gia đình chị cũng rất có ý thức, đứng lên và đi thôi, còn lại cho mấy chị tea lady dọn dẹp, rửa chén. Hôm nào chị bận quá thì mấy chị tea lady phải phân thân ra, vừa phải bưng đồ ăn vào tận phòng chị, vừa phải phục vụ bè lũ của chị ở pantry…. Đó là phần 1, còn phần 2.

Quy trình phỏng vấn rờm rà, ép lương. HR giọng mẹ. Yêu cầu xem payslip, red flag. Biến lẹ.

Không biết có xin review về người anh em Vitox LLC được k nhỉ?

Đợt này công ty cho khám sức khoẻ hết sức tào lao . 10 người đi khám hết 8-9 người lòi đâu ra một mớ bệnh từ trên trời rơi xuống . Ai nấy đều xách về 1 gói thuốc to oạch mà tra ra toàn thuốc không kê đơn như thuốc bổ , tpcn . Nhiều thuốc còn không liên quan đến bệnh mà bác sĩ khám . Vì lòi đâu ra nguy cơ K giáp nên hôm sau t đem hẳn kết quả xét nghiệm qua bệnh viện lớn check lại , kết quả là đ*o bị cái qq gì hết ráo . Khuyên thật ai khám mà ra nhiều bệnh thì nên bỏ tiền qua Hoàn Mỹ để khám lại cho chắc . Nhiều khi không có bệnh mà bị khám có bệnh cái đâm ra lo lắng tự nhiên đổ bệnh khi nào ko hay đó. Giờ cái đống thuốc hơn 2tr của t không dám đụng vô luôn. Quả này chắc Admin với PC ăn được một mớ của phòng khám rồi cũng nên. Chê quá chê!

Cty dạng flat org nên có cơ hội làm việc w học hỏi nhiều team. Việc nhiều + thay đổi liên tục để chạy kịp kpi. Mem nào thích năng động thử thách thì vô. 7/10. Thích cái cách cty hướng xài AI vào cv.

Lương + phúc lợi khá tốt so vs mặt bằng, khá vs mí pan mới đi làm. Thấy mọi ng cũm zui zẻ thân thiện. Bị cái quy trình cồng kềnh vs chưa có training nhiều mà phải tự chủ động học hỏi. Anw làm đâu cũng vậy tại cv nhiều quá. Target cao...