Công Ty Tnhh Dịch Vụ Thương Mại Yes4all

Công Ty Tnhh Dịch Vụ Thương Mại Yes4all

127 Hồng Hà, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
1.8

Ngoài việc cty có những chính sách dirty, thì cũng còn vài con người dirty ko kém cần được tên để phòng tránh nhé mn. Và nhân vật nổi tiếng cần đc nêu tên ở đây đó là Marcus - Head of Business Intelligence thuộc phòng D&D cũ nhé mn. 1. Ưu điểm: Nói về kiến thức, kinh nghiệm, trải nghiệm của thanh niên này đều là con số không, cái ưu điểm lớn nhất là rất thích cho người khác lời khuyên sống bẩn như mình. Thanh niên này có thói quen đi dành giật những jobs thấy dễ ăn, ngon ăn để báo công, đòi thưởng vs cha M CEO , khi tạo ra đống Sh**t thì tìm cách đùn đẩy trách nhiệm, công việc cho team & phòng ban khác. Đối vs người sếp từng cưu mang giúp đỡ lúc hoạn nạn để đưa vào cty thì nó kết bè phái để cô lập, đuổi ân nhân đi. Trong cv thì lúc nào cũng bảo mình chuyên nghiệp, nhưng kết quả thì không thấy đâu, nói đầu trước lõ đầu sau, không delivery đc gì. Bên cạnh đó còn bị cái bệnh thích khoe thành tích cá nhân mà ko ai hỏi, hơn hết là thành tích đó đều không có thật và đc tạo ra từ miệng thanh niên này. Làm data, là cầu nối cho business vs tech mà để data sai số, thiếu số, lệch số,... xong rồi tìm cách quy trách nhiệm, đổ lỗi cho team DE, DA, Back end, công việc ko biết làm được gì không chứ thấy tối ngày mặc váy đi nhiều chiện, bới móc, nói xấu người này , ng kia, hạ thấp họ để tự nâng mình lên, ba hoa chém gió,.... Một tí về đời tư thì cha này có người yêu và 2 đứa con thì không lo, đi đánh bida 2,3h sáng ko về, rồi còn nhắn tin vs gái, xong khoe thành tích trước giờ qua tay tao 25 con rồi cho người khác. ... Tóm lại bạn làm việc vs cha này, bạn còn có lợi ích cho nó thì nó còn ngon ngọt, o bế, hứa hẹn, hể là nó lật mặt, xong rồi tìm cách hại bạn thôi. 2. Nhược điểm = ưu điểm :))))) Những bạn nào từng trải cùng thì có thể cho mình xin thêm review chân thực, tránh cho người vô tội lại bị hại nha