Nha Khoa Sài Gòn Tâm Đức

Nha Khoa Sài Gòn Tâm Đức

243A ĐL Đồng Khởi, P.Phú Tân, TP. Bến Tre
Viết Review công ty Nha Khoa Sài Gòn Tâm Đức

Góc khuất của giác sát camera và chức danh bù nhìn. Cho chúng tôi cái chức nhưng chỉ là hư danh. Công việc tưởng đâu nhẹ nhàng nhưng lại rất nhiều người ghét, các bạn ơi chubgs tôi có KPI nhờ các lỗi đó mà chúng tôi mới có lương ăn trên chính đồng tiền sương máu của các bạn. Chúng tôi thật tình ko muốn do 2 chị sếp xinh đẹp mà các bạn tôn thờ đặt ra nội quy và bắt chúng tôi làm. Chúng tôi cũng muốn dị tình nương tay nhưng nếu tôi nương các bạn ai nương chúng tôi ai thương chúng tôi. Các bạn biết điều thất vọng nhất là gì ko là cái đứa làm cả năm trời lại thua lương 1 đứa vô 1 tháng. Chính sách đãi ngộ dữ chưa? Bóc lột sức lao động 12 tiếng chỉ được 2 ngày nghỉ xin đi trễ về sớm em đi đâu làm gì chị chỉ duyệt lần này thôi nha😂😂 thật nực cười. Chúng tôi là con người cũng có khối óc trái tim. Sếp ơi anh có nhìn thấy điều này ko sếp thật ko công bằng. Anh có áp lực ở trên cao còn chúng tôi bị nhân sự của anh đì chì chiết chửi bới😢. Ko chỉ đơn vị này có góc khuất đâu các bạn. Nếu các bạn muốn xin vô đây làm thì hãy suy nghĩ lại công ty “VƯƠN TẦM QUỐC TẾ” chỉ là cái danh sưng sang trọng đội lốp nghèo nàn về văn hoá ứng xử giữ người với người, ác độc vô nhân tính❌❌❌

Chào mọi người. Tôi đã từng là nv của cty này, cty với vô số lời hứa hẹn nước mắt giả tạo từ người điều hành qua các cuộc nói chuyện. Luôn vẻ vời tương lai tươi sáng cho 1 cá nhân ❌ nhưng khi họ cần cty nhất thì cty lại mượn cớ này nọ. Để ac sắp xếp cho em rồi cho em câu tl. Nhưng trăm ngàn lần như vậy chẳng có được 1 câu tl. Nhưng nhận lại là đuổi việc họ.Tệ nhất là ko cho bày tỏ vượt cấp cái gì cũng thông qua điều hành mà tại sao điều hành lại chẳng giải quyết được gì hay đó chỉ là chức danh bù nhìn. Bs như cha mẹ mặt dù họ ko đẻ ra chưa nuôi ngày nào nhưng người chửi lại là họ có thể là ‘TÁC ĐỘNG VẬT LÝ’ lên đầu mặt tay và sỉ vã chúng tôi vì những đồng lương ít ỏi đó mà cố gắng vì phía sau còn gia đình cha mẹ con cái.Nếu sếp đọc được những dòng này thì nên coi lại nv nồng cốt của sếp từ điều hành tới bs kể cả 1 chị tổng dưới quyền của sếp ‘KHÔNG CÓ MỘT CHÚT TÌNH NGƯỜI’. Những người họ nghỉ việc họ ko phải vì họ muốn như vậy mà vì họ bị đì bị chì chiết chửi bới áp lực ăn hiếp từ 1 người lành tính cũng phải mọc gai xù lông thôi. Đi làm mà nhân cách cái TÔI bị coi thua cả 1 con VẬT

Nội dung như cái tên người đánh giá. Quá sứ tưởng tượng

REVIEW TẬP ĐOÀN S - Vươn Tầm Quốc Tế, Độc Hại Theo Phong Cách " Thượng Đế" Nếu bạn đang khao khát được "Vươn tầm quốc tế" thì Tập Đoàn S này chính là điểm đến không thể bỏ qua - nếu như bạn ưa thích làm việc trong môi trường "độc nhất vô nhị" với những chính sách độc ác nhưng được gói ghém trong lớp vỏ hào nhoáng. Dưới đây là "đặc sản" mà bạn có thể trải nghiệm: 1. Hợp đồng? Bảo hiểm? Những từ ngữ xa lạ Tại Tập Đoàn S, nhân viên chỉ được "cầu hôn" với công ty qua những với hứa hẹn mơ hồ. KHÔNG CÓ HĐLĐ, KHÔNG CÓ BẢO HIỂM - chỉ có tiền mặt được trao tay như một món quà " thần thánh" mỗi ngày lãnh lương, với điều kiện là bạn phải chịu được mọi "cú trừ" tùy tiện. 2. Nội quy của người trời - Đi trễ 1' là đủ để bạn mất cả buổi Bạn có tin rằng chỉ với 1' đi trễ, công ty sẽ trừ ngày 50k? Thật tuyệt với biết bao khi mỗi giây đồng đều được tính toán và "phạt" không thương tiếc. Và còn tăng ca nữa, dù làm tới mấy giờ thì tiền công vẫn chẳng biết chạm vào đâu, miễn là bạn đủ "tận tụy" để cày cuốc suốt 12 TIẾNG/NGÀY, KỂ CẢ THỨ 7 VÀ CHỦ NHẬT - để chứng minh rằng bạn được "ban ơn" khi có cơ hội cống hiến trọn đời vì công ty. 3. Thăng tiến "theo cách riêng" - NỊNH BỢ là chìa khóa vàng Tại đây, sự nỗ lực và kiến thức chỉ là "phụ kiện" không đáng kể. Ai có tài nịnh bợ, lả lơi qua các mối quan hệ thì sẽ được "khoác lên" những chức vụ cao sang, còn những ai cống hiến hết mình mà không biết làm đẹp hình ảnh thì cứ mãi "vô danh" trong mắt lãnh đạo. 4. "Vươn tầm quốc tế"... nhưng chất lượng làm việc thì ở cấp phường. Khách nước ngoài liên tục COMPLAIN thì chất lượng sản phẩm, khiến cho danh tiếng quốc tế của quý công ty cứ mãi trượt dốc. Nhưng đừng lo, thay vì cải thiện, ban lãnh đạo chỉ biết đổ lỗi cho nhân viên - như một bi kịch được viết sẵn. 5. Giám đốc - Bậc "thánh" chuyên ăn cắp chất xám Người đứng đầu tại đây không chỉ thiếu chuyên môn, không biết ngoại ngữ, mà còn có sở thích tạo group để "NẤU XÓI" nhân viên, bịa chuyện đặt điều, rồi ăn cắp luôn ý tưởng và công sức lao động của người khác. Một "điểm cộng" không tưởng dành cho những ai tin rằng sự sáng tạo là của riêng mình, nhưng nhanh chóng biến thành món ăn ngon của "kể thắng thế" 6. Lễ tết không quà, không thưởng - Sự "tôn vinh" của sự thiếu quan tâm Không có quà Tết, không thưởng Lễ, không nghỉ Giỗ Tổ Hùng Vương - tất cả chỉ là cách công ty "thể hiện" sự cống hiến vô bờ bến của bạn bằng cách không cho bạn bất kỳ điều gì quý giá. Thật tuyệt vời khi được làm việc trong môi trường mà "quà tặng" chỉ là những lời hứa suông. KẾT LUẬN: Nếu bạn có tâm hồn "kiên cường" đến mức sẵn sàng hy sinh sức khỏe, danh dự và cả sự tôn trọng của mình chỉ để cống hiến một cách vô nghĩa, thì Tập Đoàn S chính là tiên đường dành cho bạn. Còn nếu bạn trân trọng bản thân và mong muốn được đối xử công bằng thì hãy nhờ rằng: AI MUỐN CHẾT THÌ NHẢY VÀO - vì ở đây, bạn chỉ nhận lại những thất bại cay đắng trong một hệ thống "vươn tầm quốc tế" đầy mỉa mai.

"TẬP ĐOÀN VƯƠN TẦM QUỐC TẾ" nhưng đa cấp, chiếm hữu nô lệ, thối nát từ trên xuống tới dưới. Đi 1met có 1 GIÁM ĐỐC, sống lâu thì được lên chức chứ ng* bỏ mẹ ra, nói chuyện ngáo ngơ mà lúc nào cũng muốn làm quyền, làm cha. Ỷ vào cái chức GIÁM ĐỐC muốn gì được đó, chèn ép, bóc lột, ăn chặn, "đào chính trị" cũng có đủ. KHÔNG MỘT AI CÓ ĐỦ CHUYÊN MÔN ĐỂ LÀM LÃNH ĐẠO NHƯNG ĐƯỢC CEO BUFF :))). KHÔNG HĐLĐ, KHÔNG ĐÓNG BH, KHÔNG ĐÃI NGỘ, LƯƠNG THẤP TÈ LÈ, LÀM 12 TIẾNG/ NGÀY - FULL TUẦN, KHÔNG LƯƠNG THÁNG 13, TẾT VÀO LÌ XÌ CHO 5 TỜ VÉ SỐ. Đi công tác tự túc chi phí, đồng phục tự bỏ tiền mua, canh me nhân viên sai là phạt bằng tiền, mức phạt tăng theo chức vụ (không có tính người). BGĐ ghét ai thì chì chiết, đì người đó tới khi nào nghỉ thì thôi, thậm chí cướp thành quả công sức của người khác để bản thân được lên chức,... LƯU MANH GIẢ DANH TRI THỨC, SỐNG TỒI TỆ MÀ HAY DIỄN VAI TỬ TẾ. Ai chuẩn bị vô đây làm HÃY TỈNH TÁO LÊN, CHẠY NGAY ĐI!!!!