Chào mọi người. Tôi đã từng là nv của cty này, cty với vô số lời hứa hẹn nước mắt giả tạo từ người điều hành qua các cuộc nói chuyện. Luôn vẻ vời tương lai tươi sáng cho 1 cá nhân ❌ nhưng khi họ cần cty nhất thì cty lại mượn cớ này nọ. Để ac sắp xếp cho em rồi cho em câu tl. Nhưng trăm ngàn lần như vậy chẳng có được 1 câu tl. Nhưng nhận lại là đuổi việc họ.Tệ nhất là ko cho bày tỏ vượt cấp cái gì cũng thông qua điều hành mà tại sao điều hành lại chẳng giải quyết được gì hay đó chỉ là chức danh bù nhìn. Bs như cha mẹ mặt dù họ ko đẻ ra chưa nuôi ngày nào nhưng người chửi lại là họ có thể là ‘TÁC ĐỘNG VẬT LÝ’ lên đầu mặt tay và sỉ vã chúng tôi vì những đồng lương ít ỏi đó mà cố gắng vì phía sau còn gia đình cha mẹ con cái.Nếu sếp đọc được những dòng này thì nên coi lại nv nồng cốt của sếp từ điều hành tới bs kể cả 1 chị tổng dưới quyền của sếp ‘KHÔNG CÓ MỘT CHÚT TÌNH NGƯỜI’. Những người họ nghỉ việc họ ko phải vì họ muốn như vậy mà vì họ bị đì bị chì chiết chửi bới áp lực ăn hiếp từ 1 người lành tính cũng phải mọc gai xù lông thôi. Đi làm mà nhân cách cái TÔI bị coi thua cả 1 con VẬT