Robert Bosch Engineering And Business Solutions

364 Cong Hoa Tan Binh Ho Chi Minh
2.7
1.021 reviews
Viết Review công ty Robert Bosch Engineering And Business Solutions

do vụ edt ae hưởng ứng quá mình có thêm câu hỏi phụ: line manager đóng góp gì vào delivery. hệ quả phải là do tích tụ lâu ngày, up skill bất chấp. chứ ko lẽ nguyên cái sw triệu đô bị 1 thằng tester cùi vô phá là xong. đổ hết cho culi vậy là ko ổn. còn cái loại line manager overhead đâu, ăn lương cao rồi ngồi là bù nhìn à?

Tao nghe bảo EJV sắp bể pk tụi mày. Bọn bù nhìn Vinf*** vào đổi tên thành dept EJVin pk.

fresher tester ở bosch đầu vào lương bao nhiêu vậy anh em, ngang dev ko nhỉ?

Mấy thằng ngồi trên rảnh thì ngồi im chúng mày đi. Bày ra đủ trò, cái process thì lấy ra xào nấu đi xào nấu lại, nó laonj hết cả lên. Chỉ vì mấy cái KPI xạo lol của tụi bay vs cấp trên tụi bay ép cấp dưới làm mấy trò con bò. Biết cái task ấy éo có tác dụng tăng năng suất, team member đã nói rồi nhưng vẫn nhận làm, bóp d*ii team member chỉ để đặt được mục đích cá nhân. Công ty càng ngày càng giống công ty gia đình, team lead/manager quyết định tất cả mọi thứ theo ý mình, thằng nào có ý kiến khác thì tìm cách vùi dập kích khỏi team. Bosch một phần đi xuống cũng là phần lớn do management ng* thôi. Tao mong có ngày nó sập cho cái lũ xạo lol chém gió đi được đến đâu.

xưa có ông nào nói edt release ko test đền hộc máu. nay lên sóng wiki chùm gac project rồi kìa. ko phải là ko test, mà là nhìu cái ko test

Công ty ngon mà mấy đứa, lương tăng đều đều, work-life balance.

thay vì suốt ngày chửi công ty thì lo giành thời gian nâng cấp bản thân đi mấy nhóc

cty gì mà over head quá. người làm cõng DM EM các kiểu. mà mấy anh này có tham gia làm task hay quản lý gì đâu. thôi đổi qua công ty outsource cha cho rồi

Công ty sắp phá sản, nội bộ tham nhũng cấu kết để cấu xé nhau. Cty gì mà DM EM toàn nẩu ko sau mà kỹ sư có thể được trả lương xứng đáng được, tụi đó ngốn hết rồi. Đây là cty trục lợi cho bọn manager tụi đó người thì mua xe mua đất kẻ xây biệt thự, ăn trên đầu người của kỹ sư

đọc cmt thì thấy giống nhân viên ở đây ko muốn cạnh tranh với mấy đứa intern thì phải, toàn bảo né đừng vô, trong khi không biết những người này tại sao vẫn ở lại