Unity In Diversity Inc.

Unity In Diversity Inc.

Khác
1129/12/21 Lạc Long Quân, P.11, Tân Bình, TP.HCM
1.1

Ráng làm đi, rồi được thương, được tặng cho cái áo hôi rình kèm thêm chữ ký nghệch ngoạc. Mà á, lúc tặng cái mặt giác hếch, ảo tưởng hay tự phong mình là idol vậy quý vị? Mà á, con mắt cũng đảo 1 vòng coi có ai quên giả vờ vui vẻ không, có là chết với “mấy anh”! Ráng làm đi, ráng cống hiến đi, mong được mấy anh ghi nhận xứng đáng như mấy anh hứa, rồi bị mấy anh đuổi lúc nào hông hay. Bị đuổi vì đi làm quên cười, quên thảo mai, quên văn hoá. Lúc đó đừng có cay, vì ở đây nó vậy! Mà mấy anh gì đó ơi, nếu mà cây ngay thì không có sợ chết đứng đâu, công ty mấy anh mà có đàng hoàng, đúng văn hoá, đạo đức, đúng happy thiệt, thì mấy anh cũng đâu có cần phải sợ tới vậy? Tới sao hả? Tới mức phải đi bịt miệng Gossip, phải đi rình mò suy nghĩ của từng cá nhân đến làm việc với mấy anh, để mấy anh kiếm đường chặng họng, đối phó, diệt trừ ?!?!?! Mấy anh phải ngó ngang ngó dọc từng cái bình luận, từng lần 1:1, để nắm suy nghĩ, để đoán già đoán non xem next step của thằng đó, con đó là gì đâu??!? Nhỉ???!? Đọc từ trên xuống dưới review thấy nói đủ thứ, tiêu chí, văn hóa, … mà chưa thấy ai nói thẳng mấy người tạo ra thực tại UID này hết nè! Đừng có tham lam quá vậy chứ! Đừng có hãm cành cạch thế nữa! Tích đức đi đừng có tích nghiệp! Quả báo tới sớm lắm á! Người ta tới làm với mấy anh, người ta cũng là con người, phải tôn trọng quyền cơ bản của 1 con người đi! Tử tế lên, tử tế bằng cái tâm, chứ không phải bằng cái dã tâm, tử tế như mấy anh hay nói là tử tế hình thức, tử tế dã tâm đó! Thay đổi đi, để còn kịp tích đức. Chuyên nghiệp lên, giờ nào ra giờ đó, việc nào ra việc đó lên! Nha!