Toast Canvas

Toast Canvas

Khác
Đang cập nhật
Viết Review công ty Toast Canvas

Đọc reviews toàn thấy nhân viên unhappy với cái cty này là hiểu rồi ha. Cho các bạn đỡ mất tgian process với cái công ty này. Đậm chất toxic trong truyền thuyết là đây. Mọi benefits tối thiểu của 1 con người được mô tả như 1 đặc ân trên trời ban xuống :) cư xử như quần què

Cái công ty này bọn hàn bố láo vô cùng đặc biệt là con pearl và con kelly thái độ trịch thượng bố láo nghĩ mình là cha thiên hạ nợ lương mà như cha chú láo lếu vô cùng

Mình đề nghị mọi người chung tay đình công ko đưa sản phẩm chừng nào nó chưa đưa tiền công đầy đủ và nộp đơn kiện lên sở lao động , cả luật hàn hay vn đều có nhé mn ko nó tưởng dân mình ng* mà bắt nạt

Ngắn gọn thôi, trơ trẽn, công ty bào mà vẫn trả lương thì cũng đỡ đỡ đi :)))) công ty này được cái bào mà không trả lương nha mọi người, không phải trễ mấy ngày đâu, cắn lương nhân viên tận 2 tháng, bao nhiêu người đi làm cũng khó khăn đợi ngày có lương để xoay sở luôn á, vẫn mặt dày không trả lương dù nhân viên nhiều người trụ không nổi phải lên tiếng. Lên tiếng thì đe doạ kiểu ai muốn làm tiếp thì làm còn không thì thôi xong xoá group tổng. Hãm lắm, trơ trẽn nuốt bao nhiêu công sức nhân viên, đừng ai vô công ty này làm nữa ạ, khuyên thật

Công ty nợ lương, nhưng vấn đề là thái độ kì kèo không hợp tác. Nợ lương lâu ơi là lâu tháng này qua tháng nọ, từ trễ 10 ngày thành trễ hơn 2 tháng. Mỗi lần tới kì trả lương là kêu xử lí công việc nhiều xong trì hoãn, rồi bảo là client không trả lương? Công ty outsource chả lẽ không có cọc hay sao mà không có tiền? Với lại client có trả hay không, không liên quan đến nhânh viên, công ty có nghĩa vụ phải trả đúng hạn, nếu trễ thì phải tính lãi. NHƯNG KHÔNG! Công ty không tính lãi mà còn kì kèo, lúc nhân viên hỏi tới thì hẹn đúng ngày đó có lương, tới ngày thì vẽ ra đủ thứ lí do, nào là bận nào là chạy deadline từ sáng tới tối, nhân viên không chạy deadline hả??? Xong cuối cùng vẫn không trả, bảo là tính toán? Wtf? Trong khi đó lương nhân viên không có trả vẫn tuyển thêm người. Xong đỉnh điểm thì lúc nhân viên đứng lên đại diện hỏi thì kêu là không được nhắn trong group chat của toàn nhân viên( không phải group công việc) mà đòi nhắn riêng, sau đó xoá group, toàn bộ nhân viên khác đều bị mất hết thông tin về lương, giờ không biết làm gì, lương ở đâu để sống luôn. Thêm cái nữa là công ty hãm, thấy ghét thì cho out, chỉ vì người đó hỏi lương với một người cấp cao khác :)) Xin đừng ai apply vào công ty này. XIN ĐỪNG AI APPLY VÀO CÔNG TY NÀY Thêm nữa là vừa đổi tên và có cty ở VN là KKAL ENTERTAINMENT, Xin hãy tuyệt đối tránh xa ra

Thí dụ mình dốt thì mình hạ cái tôi xuống đc ko công ty ơi? Dốt cả về tư duy lẫn vận hành mà cái tôi cao hơn landmark81

Anh chị em có ý định apply vào đây thì chạy ngay còn kịp, một công ty tởm lợm nhất mà mình từng gặp. Quản lý thì đớp của nhân viên từng nghìn, giám đốc thì kiểu bố đời không ưa là bị trù dập. làm việc kiều đá bóng chả có gì gọi là quy trình hay kế hoạch... nói chung không còn gì để diễn tả. Khiếp ba đời công ty này

Cái thói thượng đẳng tự cho mình quan trọng đối đãi với nhân viên như ban phước

Ở đây OT k lương là chuyện bình thường ae nhé. Văn hoá nịnh bợ, tư duy bảo thủ khó phát triển. Mang tiếng cty công nghệ nhưng hỏi sếp về phần mềm thì mù tịt k biết gì

đăng tuyển mà apply ko thấy ai liên hệ công ty ma à?