Nghiệp đã về A Huống sau bao năm chửi rủa nhân viên 😅. Mạnh dạn gọi thẳng tên đi bạn ơi, mắc gì nói lái tên hoài vậy.

Đủ 100 comment, chủ thớt kể chuyện bù khu của Bùi cho các fen biết

Đ* , đọc thông tin mà đỗ mồ hôi háng. anh Thuân mà kiêm quản lý 2 cty cả thay anh BVH ,, thì công ty sẻ phấp lên làm ăn có lời nhiều nhiều ra phết,, Người tài giỏi luôn luôn có lối đi riêng. các bạn nào đang bị ám ảnh bởi anh Bùi bẩn thì chuẩn bị ăn mừng đi, ngày tàn của kẻ bất tài vô dụng đã đến.

Chửi nhau chí choé chi vậy. Mấy con ch* thích sủa. Ông Thọ lẽ nào không biết mấy vụ này, ổng nhắm mắt cho qua thôi. Ổng quan tâm gì mấy đứa nhân viên yếu thế như chúng mài. Mấy đứa câm mỏ hết đi. ng* thì chịu. Dùng thân thể hay tiền bạc leo chức thì họ cũng có vốn cả. Vậy đi

Đề xuất CE0: căn cứ vào lấy điểm đánh giá các phòng ban, xem xét , biểu quyết thấy năng lực anh Thuận chiến thần TLLT , có đầy đủ năng lực phẩm chất lãnh đạo , thay thế vị trí anh Bùi Bẩn BVH ( biệt danh : , bất lực + bất lương bất tài) đúng với đường lối trẽ hóa đội ngũ, đồng thời tái nạm gầu tiếc kiệm chi phí công ty , Anh Trịnh Ngọc Thuận , giử chức GĐ 2 nhà máy và kiêm luôn GĐ Chuỗi cung ứng, là rát hợp với ý dân lòng người. KHÂM CHỈ ,

CHO MÌNH HỎI THẰNG CHÓ LÊ THÀNH GIỜ CON LÀM CHÓ Ở THIÊN LONG NỮA KHÔNG.MỘT NGÀY NÀO ĐÓ TAO GẶP MÀY NGOÀI ĐỜI CHẮC CHẮN TAO SẼ PHỈ NƯỚC MIẾNG VÀO MẶT MÀY. BỞI CÁI LOẠI CHÓ PHẢN CHỦ NHƯ MÀY ĐI ĐÂU NGƯỜI TA CŨNG GHÉT

Từ ngày vào đây, tụi mình phải biết đường để lên trình độ. Làm giả số liệu, đổi trắng thay đen, mưu mẹo móc nối nhà phân phối để lấy quà thưởng, ăn chia với kho để ăn của công ty, ai ngứa mắt thì tìm kế đuổi ngay, ai phản đối thì tìm bài hãm lại, ăn thêm lương của đối thủ Deli để bán data,.. thật màu nhiệm. Giờ ai nói gì thì chịu, không chịu cũng phải chịu. Tiền về túi tụi tao rồi, đứa nào mà dám hó hé là tụi tao cho về cực lạc. Chúng mài chửi đỏng đanh trên đây cũng chẳng nhằm nhò dì, tụi tao vào đọc review hằng ngày riết cũng quen bị chửi. Tỉnh đi mấy đứa ơi. Cơm cháo gì chưa người đẹp đi xem diễu binh nữa.

Đọc review mà tởn da gà, quá thất vọng cho một thương hiệu lâu năm. Mưu hèn kế bẩn, quả là mở mang trải nghiệm.

Bữa giờ có một bạn chửi anh Huống hoài. Đề nghị đổi đối tượng hoặc dừng lại. Đọc hoài một người chán quá. Có gì nhắn riêng ảnh đi. Mệt mắt. Sai chính tả mà thích viết hoài.