Toàn sếp hãm ch*, té gấp kẻo muộn. Gia đình nguoeif thân sếp không

Công ty này nhập mấy mặt hàng Trung Quốc rồi dán nhãn Việt rồi bán mới hay. Vãi cả nhà máy trá hình. Made in China.

Đi phỏng vấn mới biết cty nát ntn. Manager trình thì cùi, chả hiểu sao leo lên đc vị trí đó :))

Các bạn đừng chửi Thiên Long nữa, ai cũng biết văn hoá nát lắm rồi. Chi cho tốn sức vậy. Vui vẻ không quạu đi. Đời là bể khổ, làm ở đây ở quen dần cái khổ trần gian.

Hình như trước lễ sẽ có tiền thưởng lợi nhuận phải không mọi người, em sắp out thì có được không nhỉ???

đ* má, Thiên Long tệ nạn như lờ. Bình thường nhân viên bóc phốt công ty và sếp là tệ lắm rồi. Còn đằng này phòng nhân sự còn bóc phốt lẫn nhau, quản lý này bóc phốt quản lý kia, lãnh đạo bu*i bóc phốt lãnh đạo cùi. Nói về phốt ở việt nan không công ty nào qua nổi Thiên Long. Ấy thế mà lãnh đạo suốt ngày lên báo, lên ti vi ăn nói triết lý, đạo đức, niềm tin. Vãi cả hám danh. Gừng càng già, mặt càng dầy. Nói vậy thui, chứ tui yêu thương công ty lắm. Mãi iu ê chề.

Đang đau đầu bài toán khó gặp toàn thứ gì đâu cơm nuốt không nổi.Không lẽ đuổi hết người mới vô mất công khó bảo hơn thì sao.Ai nói gì nói phải ôm cái đám Hát ơ với đám Tê Kiu E nó đánh đấm thay mình chứ thân già chường cái mặt ra chúng nó ghét.Làm gì làm a đây cuối năm cứ đi lãnh thưởng lúc đó mấy con bò cứ việc mà rống nhé bố già còn lâu mới chịu thua

Đọc báo thấy ông chủ cty nói ( thành công là dám tin người ) Ông tin anh Thuận Chiến Thần TLLT , Chị Nga CEO , vì họ có tài. đã đưa cty năm 2024 lời vượt mức kỷ lục trừ trước giờ ,, chứ tin Bùi Bẩn ( BVH ) bất lực , bất lương , bất tài , tham sân si cướp công , nhóm lợi ích vì chính cá nhân mình , thì chỉ làm bẩn cty thôi ,, anh Thuận chiến thần TLLT ơi? xuống chiếu chỉ tống cổ Bùi bẩn đi, không lợi ích gì , cản trở đà phát triển cty , cho bộ máy cty trong sạch

cho nhận xét về HR Thiên Long Long Thành đi nào các bạn Tuấn, Kim Cương, Trung, Nghĩa, Vân Anh ...

Ở 3TMÀ CHÚNG NÓ CÒN DẪN NHAU RA PHÍA SAU CHÚNG NÓ C**** ĐƯỢC. ĐỘI TRƯỞNG BẢO VỆ THIÊN LONG LONG THÀNH VỚI TẠP VỤ THÌ DẪN VÀO PHÒNG Shooproom VÀO NHỮNG NGÀY THỨ BẢY PHÚC LỢI TÙM LUM TRONG ĐÓ THÌ THỬ HỎI CITY TỐT HAY XẤU . NHƯNG LÚC NÀO CŨNG TỎ RA VẺ TA ĐÂY VÊNH CÁI MẶT LÊN . CHƯA KỂ MẤY CON TỔNG HỢP XƯƠNG THÌ Đ* CHẢY NƯỚC ĐI THÌ VÊNH CÁI MẶT CHÓ LÊN TRỜI MẸ NÓ LẤY ĐƯỢC CHỒNG LÀ CŨNG LÀ MAY