Mình pass chính thức xong nhưng xin phép k ký chính thức vì thấy văn phòng có quá nhiều vấn đề 1. Trưởng phòng (Thái) không có chuyên môn công việc. Ngoài việc thúc ép nhân viên chạy kpi thì không đóng góp vai trò gì trong phòng làm việc. Không đưa ra được giải pháp hay bất kỳ hỗ trợ gì cho nhân viên mới khi nhân viên không đạt số. Ưa nịnh bợ, thiên vị, hay soi mói đời tư và những thứ nhỏ nhặt của nhân viên. Khi có vấn đề là thoái thác hết cho cấp dưới để bảo vệ lợi ích cá nhân. Không đủ khả năng giải quyết tranh chấp để đòi lại lợi ích cho cấp dưới. Chỉ giỏi quát nạt nv trong team mình còn lúc gặp team khác thì toàn để bị đè đầu. 2. Đồng nghiệp hơn thua, giả tạo, toàn đâm sau lưng nhau. Sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn để cướp khách của nhau. Tôi còn nghe chính nhân viên cũ truyền tai nhau là có những quả cấp dưới còn cướp khách của sếp. Làm lâu chắc biến chất hết :))) ai thảo mai thích bợ đít mới trụ được nha. 3. Chính sách cty thay đổi không rõ ràng. Mới đầu phỏng vấn nói hay lắm, toàn lương vài chục nhưng thực tế trừ đầu trừ đuôi k còn bao nhiêu. Khắm nhất là bảng lương của tất cả nhân viên trong phòng đều bị public cho người khác xem. Đi làm bao nơi lần đầu thấy vụ này. Bình thường các cty khác còn phải ra điều khoản không trao đổi thông tin về lương cho đồng nghiệp.