Hoàng Sơn Food

Hoàng Sơn Food

Lô CN7, đường N4, KCN Sóng Thần 3, Thủ Dầu Một, Bình Dương
3.9
Viết Review công ty Hoàng Sơn Food

Tăng ca xì khói đơn hàng ầm ầm ( hihi có kèm phúc lợi và lương tăng ca :D ) công ty càng ngày càng lớn

Tại sao tuyển dụng người cho sản xuất mà không có nổi ông TP sản xuất và TP nhân sự phỏng vấn, lòi ra anh nào đó bên cải tiến đi phỏng vấn. Cơ cấu tổ chức đang có vấn đề lớn

Mọi người có biết tại sao các vị trí Trưởng Phòng, Phó phòng, giám sát sản xuất tuyển quanh năm k vậy.

Công ty lớn , sang , xịn , mịn chỗ nào cũng check in đc luôn ạ :-D Đồng nghiệp mọi người siêu dễ thương luôn môi trường làm việc siêu đẹp , sạch sẽ Chị sếp tổng thân thiện lắm luôn ạ

Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui được happy , được làm công việc mình thích , được các anh chị trong công ty hướng dẫn nhiệt tình, công ty lớn , mọi thứ đều đẹp . Hy vọng được lên chính thức và làm việc trong công ty

Huhu nhiều việc quá các bạng ơi nhưng bù lại được cái lương ổn định , đồng nghiệp nhiệt tình , môi trường lành mạnh :-D nên rất muốn đồng hành cùng công ty

ngắn gọn: chê chữ ê kéo dài. Tệ hơn chữ tệ từ sếp đến môi trường

2025 nhiều đơn hàng , công việc nhiều , chăm sóc đời sống nhân viên tốt , đi làm enjoy lắm mọi người ơi

Môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện , tổ chức các hoạt động ngoại khóa , du lịch Lương theo năng lực nha mọi người

Máy móc hiện đại , công ty lớn nhiều đơn hàng , đãi ngộ tốt mọi người nhé