Hoàng Sơn Food

Hoàng Sơn Food

Lô CN7, đường N4, KCN Sóng Thần 3, Thủ Dầu Một, Bình Dương
3.9
Viết Review công ty Hoàng Sơn Food

Việc nhiều áp lực từ cấp trên xuống Cấp trên muốn gì phải làm theo đó chứ kh cần quan tâm tình cty ntn,khối lượng cv ra làm sao Cty đang startup di dời máy móc nhg lúc nào cũng muốn layout 5s phải gọn gàn kh đúng thực tế Ai dô cty này chọn đúng nền văn minh theo băng bệ bợ đít thì sống lâu nha,còn lẻ loi có cố gắng mấy cv

Công ty siêu tệ. Ai giỏi nịnh mới tồn tại được nha mấy bạn ơi. Những người cho 5 sao toàn là nịnh để bám đây sao @@

Việc ngày càng nhiều hua hen 2025 tăng ca xì khói , lương đúng thực lực , nhà ở miễn phí sạch đẹp , chuyên nghiệp , sạch , quản lý chặt

Cuối năm đơn hàng nhiều tăng ca nhiều có nhiều phú lợi kèm theo hihi Trước đó còn được tham gia nhiều hoạt động giải trí như đua xe nè ,team building 3 ngày 2 đêm siêu vui luôn

Công ty siêu okeeee nha mọi người - Ổng định , lương cao , phúc lợi tốt

Công ty tệ nhất Bình Dương nha mấy bạn ơi. Nếu ai chịu khó nghe chửi, nịnh sếp tốt để lãnh lương qua ngày thì ổn nha. Chứ việc ko nhiều do có đơn hàng đâu. Một tuần sản xuất được 1-2 ngày

Chỉ có những người làm việc tệ bị cty phạt mới lên đấy nói xấu thôi. Hihi

Cong ty ok nha mấy bạn oi. Toi thay cac chinh sach

Mình thấy công ty tuyệt vời á mọi người về cơ sở vật chất , môi trường , lương , bảo hiểm đều rất là okila luôn

- Không gian làm việc sạch sẽ , thoáng mát - Chế độ đãi ngộ tốt : có nhà ở miễn phí , thanh toán lương đúng hạn , đóng bảo hiểm - Bình đẳng với tất cả mọi người , lương theo năng lực - Văn hóa công ty tích cực , vui vẻ