Galaxy FinX Joint Stock Company

Galaxy FinX Joint Stock Company

PV Gas Tower, 673 Nguyen Huu Tho, Phuoc Kien Ward, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh
2.3
Viết Review công ty Galaxy FinX Joint Stock Company

công ty tốt, dàn lead phải nói là có nhiều kinh nghiệm trong việc build app ngân hàng. dc hậu thuẫn bởi HD Bank Là nơi đáng để cống hiến

làm ở Galaxy FinX thích nhất là làm như trâu như ngựa nhưng lỡ có sai sót thì bị mấy thằng chỉ tay 5 ngón chửi như cờ hó

thứ 2 mình onboard mà lên này thấy nhiều cmt chửi quá mình đang thất nghiệp, may bớ dc cái phao cứu sinh này, không biết có nên join công tu không hay bùng kèo nhỉ, nhờ các bác/đồng nghiệp tương lai tư vấn

Sau này app vikki cùa finx sẽ bị hdbank lấy lại bằng cách cho người của nó vào dần dần sau đó tuyển bộ hạ phù hợp với văn hóa của nó và đuổi đám hiện tại đi, để xem lời t nói có đúng không nhé.

Hằng HR chắc thấy công ty bể quá lại lên bài meeting báo thưởng kìa các anh em =)))))))))) đến hẹn chắc lại bài công ty khó khăn tiền thưởng các em thì chia 10, tiền thưởng của chị thì nhân đôi vì nhờ chị nên mới có đám dev cày cho công ty, công chị to nhất

mình vừa pass senior backend tại công ty, gross cũng tầm $3000. mọi người cho mình xin ít review. Với lại mình deal vậy có phải hớ không, nghe nói công ty trả lương senior tầm 100 củ.

cho em hỏi ng* tí, các bác có ai đi phỏng vấn chỗ khác như em chưa? chứ ở lại lo lương từng tháng, OT thì nhiều, em khổ quá các bác ơi

Làm tại finx chỉ nhận lương qua ngày, carreer path không có vì đang làm outsource cho ngân hàng, giống thuê ngắn hạn, làm xong ngân hàng hưởng chứ bọn finx chả có gì. Vậy cũng lập ra cty xàm lol. Khi nào nó muốn thì nó đuổi, coi như công nhân ko hơn ko kém, hết dự án thì biến.

Ước gì FinX trở lại như thời Dustin Nguyễn nhỉ ngồi chơi phè phè k làm gì mấy, đến tháng húp lương cao thôi.

Ơ thế khi nào thì có lương nhỉ mọi người :(