Galaxy FinX Joint Stock Company

Galaxy FinX Joint Stock Company

PV Gas Tower, 673 Nguyen Huu Tho, Phuoc Kien Ward, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh
2.3
Viết Review công ty Galaxy FinX Joint Stock Company

sản phẩm công ty chất lượng Tech lead có tầm nhìn, nhân viên giỏi. Benefit công ty ổn với 30 ngày phép năm, bảo hiểm pvi, thưởng cuối năm 3 tháng 13 14 15 tuỳ vào hoạt động kinh doanh. Công việc flexible (hybrid).

Cty quỵt bonus. Chạy gấp ae

OT cày chetme cuối cùng th lon haingo được thưởng trong khi nó chỉ các cc đi chửi và bợ đít. :)))

Ở đây có 1 thằng chuyên anti công ty, thằng này có dấu hiệu là không viết hoa đầu câu và giọng văn rất chướng khí, chắc làm ng* bị đuổi nên cay

khi bạn phải OT sấp mặt đến khuya thì công ty gửi email nhắc nhở các bạn rằng giờ làm việc chính thức từ 8h30 sáng chứ không phải 9h hay 10h, cười ẻ. Chúng tôi hiểu rằng mỗi người có những như cầu và hoàn cảnh riêng biệt. Galaxy Finx luôn cố gắng hỗ trợ bạn trong mọi khả năng. Tuy nhiên, để đảm bảo hoạt động công ty không bị gián đoạn, chúng ta cần tuân thủ nghiêm ngặt những quy định này. Hay thôi hoạt động luôn 24/7 luôn đi ahihi

Em sắp vô mà sao nghe tin nợ lương có thật ko ạ :(( Mọi người có nhận lương chưa nhỉ Còn vụ mái che xe máy nưax là sao ta. Bộ gửi xe ngoài trời hả?

giao lưu cuối tuần phát nà anh em lí do gì khiến anh em có động lực cống hiến cho FinX

Cho mình xin thông tin team QA ở đây ạ sao thấy nhiều bạn tìm việc quá nhỉ?

công ty có vấn đề gì mà tuyển tech lead với cả senior vào vậy anh em?

Tình hình e sắp join vô cho e hỏi tình hình nội bộ bên trong sao để Open to work nhiều quá ạ Xin review chân thật nội bộ bên trong