Galaxy FinX Joint Stock Company

Công ty trả lương nhân viên ngay lập tức. Công ty mất dạy trả lưong nhân viên ngay lập tức. Công ty lừa đảo trả lương nhân viên ngay lập tức.

Lũ HD buộc phải ói lương tháng này dù ko muốn, nếu ko đ*o đứa nào chịu làm nữa. Sản phẩm 2 năm trời của finx lại là cái app rẻ rách không ai muốn xài, bắt nội bộ xài. Cộng với nợ bhxh 4 tháng thì công ty này sắp đóng cửa mẹ rồi, chuẩn bị đi kiện đòi quyền lợi thôi ae

Sau này xem 1-2 năm nữa công ty có sập không nhé anh em

công ty này toàn trà xanh, tiểu tam, lại thêm 1 đám chuyên gán ghép, có ny làm công ty này coi chừng mất bồ như chơi nhé! Thời kỳ đạo đức suy thoái, ăn ở thất đức thì sẽ gặp lại như vậy nhé. Thân gửi mấy bạn dev và QA khốn nạn.

Lession 1: Số lượng nhân viên FinX qua từng thời kỳ và ý nghĩa Tui muốn kể sơ về lịch sử của FinX nhé anh em: 1. Sa thải 2 lần, một lần vào năm 2022 một lần vào 2023 2. Lần 1 (2022) sa thải 50% nhân viên lúc này số nhân viên còn lại của FinX là 110 nhân viên 3. Lần 2 (2023) sa thải 78 người chiếm 70% nhân viên trong tổng số 110 nhân viên -> số nhân viên còn lại trước Tháng 09/2023 là 32 nhân viên -> đây chính là những người còn tồn tại từ đời đầu và giữa FinX. 4. Từ tháng 09/2023 tuyển mới đến hết tháng 03/2024 thêm 105 (76%) nhân viên nâng tổng số nhân viên đến thời điểm hiện tại là 137, trong đó số người xin nghỉ/ bị đuổi dao động từ 10-20 (11%). Vậy trong 6 tháng finx đã tuyển mới 76% bộ máy nhằm cải tổ lại chất lượng Bài học: Nếu không thấy được ý nghĩa đằng sau những con số thì chúng cũng sẽ chỉ là những con số vô tri =>Chuyên mục tiếp theo Lession 2: Mức lương đồn ảo tạo danh tiếng và âm mưu thật sự của thằng trùm siêu lừa

thiết nghĩ anh em ta lên fb đòi lương thôi gắn hashtag hdbank và vikki finx vào chung tay đòi lương thôi, xem hdbank có nôn lương ra không

có trả lương không thì bảo một tiếng, đit mẹ tụi mày

Anh chị ơi em nghỉ rồi, giờ công ty không chốt bảo hiểm nên em không nhận bảo hiểm thất nghiệp được, giờ làm sao đây không lẽ lên công ty kiện?