Này chỉ riêng cho phòng thiết kế thôi, mình k rõ ở các phòng ban khác ntn. Trước khi vào làm thì thấy viễn cảnh đẹp như mơ :v leader ai nấy cũng tỏ ra là biết thấu hiểu, quan tâm. Môi trường làm việc thân thiện với genZ đồ đó. Sau rồi mới dần lộ ra bản chất không tốt, dăm ba bữa lại gọi 1:1 (Một cách ép buộc?) rồi kết luận khuyên ngta đi tập thể dục?. Thấy nhân sự có hôm nào không cười không nói gì là vun cho một câu "năng lượng em yếu". Đằng trước thì khen, an ủi, động viên, đằng sau nói người khác không ra gì, lơ tin nhắn không check. Làm việc part-time mà như full time mà lương thì èo ọt, hở chút là trừ vào kpi. Team building cty nhưng vẫn phải trả tiền, không đi thì bị nói là không có tinh thần xây dựng =))) Lương có tí mà kêu đóng tiền team building nữa, làm bao nhiêu ăn bấy nhiêu luôn à? Khuyên các b định vào nên suy nghĩ thật kỹ trước cái câu "Môi trường làm việc thân thiện".

như c*t lương thì thấp vào dễ bị thao túng tâm lý làm như kiểu trâu cày full ngày sấp mặt

Chị N chị H và anh V đọc được thì tự biết mà thay đổi nhé, chẳng có tí EQ nào đòi mà làm lãnh đạo, thấy ai không ưng là kêu k hợp văn hoá rồi là năng lượng kém, tsb nhà anh chị chính là người yếu kém đó =))) Không phải tự nhiên từ leader đến cả 1 team out hết đâu, cứ chờ đi bọn tts nó mà biết bộ mặt thật mấy ac nó cũng out thôi nha, lương thì thấp toàn bắt làm việc cả t7 cn, ếch ngồi đáy giếng, sống lỗi, hèn mọn và quê mùa. Từ lúc nghỉ việc cuộc sống phất lên hẳn =)))

như đa cấp, lùa gà là giỏi. T làm ở chỗ này rồi t biết, đẳng cấp thao túng đa cấp nó phải ở level max, tất cả các review 5 sao ở đây đều là task tính vào KPI hết, đừng có tin.

công ty như l*n bớt bắt nhân viên vào comment nhảm đi

NUY có một môi trường tuyệt vời có thể cho các bạn trẻ có thể học hỏi phát triển bản thân.

Để làm được ở Nuy thì phải chịu được áp lực cao, đánh đổi nhiều và từ bỏ kha khá. Nhưng đổi lại mình rèn được bản thân trở thành người toàn diện hơn: kỷ luật, cảm xúc tốt, năng động

Nó phải gọi là trên cả tuyệt vời, không thể diễn đạt bằng lời

NUY là một môi trường tuyệt vời để các bạn có niềm đam mê với ngành Marketing có thể phát triển bản thân, học hỏi kinh nghiệm và có được những sự phát triển tốt trong con đường sự nghiệp của mình. Đặc biệt khi làm việc ở Nuy thì nó phải gọi là amazing, môi trường năng động toàn genZ. Rất phù hợp với genZ để học hỏi và phát triển.

Công ty zui ơi là zui, mọi người nhiệt tình, buổi workshop khá thực tế và cuốn , dễ hiểu