Enuy Việt Nam

Enuy Việt Nam

2 Đức Diễn Bac Tu Liem Ha Noi
3.3
Viết Review công ty Enuy Việt Nam

Ban đầu thì nghe cũng kêu lắm: nào là lương 7-8 triệu cho part-time, 16-18 triệu cho full-time, cơ hội học hỏi, môi trường chuyên nghiệp. Nghe cứ tưởng thiên đường hạ giới. Nhưng đến khi lừa được một đống " gà con " vào chuồng rồi thì sao ? Lương thực tế part-time lẹt đẹt vài triệu, ăn còn không đủ no, chứ đừng nói gì đến mơ mộng. Đúng là một pha " treo đầu dê bán thịt chó" đỉnh cao, vừa nhanh gọn vừa gọn gàng sạch sẽ. Mấy leader với cái gì nhỉ " founder " vẫn oai lắm, vỗ ngực tuyên bố đang tạo cơ hội cho thế hệ trẻ, đang giúp các em " phát triển sự nghiệp". Xin lỗi, gọi đúng tên thì nó là: bóc lột nhân công giá rẻ, xong con diễn kịch nhân văn. Trình đột thì không có cũng bày đặt đi dạy với chả dỗ. Nghe khó ngửi lắm. Tất cả chỉ nói lên một điều là các bạn đang góp phần đẩy cái nghề desinger này xuống tận đáy xã hội thôi, chứ khai sáng cái gì. Công ty thì loạn như cái chợ: người cũ vừa chạy mất, người mới đã được "lùa về", cứ thế mà duy trì dòng chảy lừa lọc liên tục. Ngày ngày, các em sinh viên ngây thơ bị tiêm vào đầu đủ thứ lý thuyết nửa mùa, tư duy nô lệ, để rồi sau vài tháng bầm dập, vỡ mộng, ra đời với một bộ kỹ năng nửa vời và tâm lý gãy đổ Còn mấy bạn leader ? Thần thái thì vẫn ngút trời, bố mày vẫn là nhất, vẫn dạy đời như đúng rồi, vẫn tự phong mình là " người mở lối " cho thế hệ trẻ. Trong khi cái văn hóa nát bét mà các bạn xây nên thì thối không ngửi nổi. Ngụy biệnn mãi cũng chỉ là phơi bày bộ mặt thảm hại mà thôi. Gửi các em sinh viên: ngoài kia có rất nhiều nơi tử tế để học hỏi. Đừng ném tuổi trẻ quý giá của mình vào những cái hố phân được phủ hoa màu hồng. Vào đây các em chỉ mất thời gian, mất sức, mất luôn cả niềm tin vào nghề. Khuyên thật lòng, tránh xa ra, đừng để sau này phải hối tiếc Lời nhắn cuối: Đừng bắt các bạn sinh viên phải seeding 5 sao, nó kệch cỡm, nó giả tạo vô cùng. Chúng nó còn làm thì chúng nó phải làm chứ để nghỉ xem 10 đứa phải 11 đứa cho cái 1 sao

thiết kế cả đống sp đẹp mà lương thì như cc lead đầu óc như thiểu năng trí tuệ máy t nghỉ r

một từ thôi " c*t " là tất cả những gì t nhận được

toàn là tụi đa cấp mất d*y cả lũ . Tao để đây 1 dấu chấm là hiểu rồi

sau khoảng thời gian làm việc một năm thì mình chính thức rời NUY. Nay vô tình thấy chuyện này phải lấy bóc phốt ngay! Công ty gì đâu mà đáng yêu quá trời, từ Việt Nam nghiệp đến mấy anh sếp chị đại. Nhớ hồi mới vào bị giao lắm việc cũng mệt lắm, cơ mà kỷ niệm thì luôn đi cùng mấy con giời ở công ty này. cũng nhờ công ty tổ chức teambuilding cho nhân viên nên mọi người gắn kết rồi hòa đồng dã man. Do đặc thù công việc mà phải rời xa công ty, môi trường làm việc mới lạ lẫm khiến mình nhớ đến môi trường năng động nhiệt huyết của mọi người bên NUY. Highly recommend cho mấy anh em thực tập cũng như làm việc tại NUY nha. Không phải dạng vừa đâu!

sau khoảng thời gian làm việc một năm thì mình chính thức rời NUY. Nay vô tình thấy trên này lại phải bốc phốt ngay! Công ty gì đâu mà đáng yêu quá trời, từ Việt Nam nghiệp đến mấy anh sếp, chị đại. Nhớ hồi mới vào bị giao lắm việc cũng mệt lắm, cơ mà kỷ niệm thì luôn luôn đi cùng mấy con giời ở công ty này. Cũng nhờ công ty tổ chức nhiều team building cho nhân viên nên mọi người gắn kết rồi hòa đồng dã man. Do đặc thù công việc mà phải rời xa công ty, môi trường làm việc mới lạ lẫm lại nhờ đến môi trường năng động nhiệt huyết của NUY. Highly recommend cho mấy anh em thực tập cũng như làm việc tại NUY nha. Không phải dạng vừa đâu!

Chuyện dealine thì công ty nào cũng có, nhưng cái làm mình nớ nhất là Nuy là cảm giác được chiến đấu cùng nhau. Có hôm tụi mình chạy một dụ án gấp, 9h tối vẫn còn bám bàn vậy mà không khí chẳng nặng nề gì. Người mua bánh mì, người kia pha cà phê rồi cười đùa động viên nhau. Ở đây ai cũng lo việc của mình như không bỏ rơi nhau. Cảm giác như một nhóm bạn thân đang làm cùng 1 dự án tốt nghiệp vậy. Vui nhưng không hời hợt, làm thật nhưng không căng

Đừng tin những đánh giá 5 sao. KPI cả đấy :))

Mức lương thì có thể không phù hợp với nhiều người nhg là nơi có thể xem xét để học hỏi ạ

Điểm cộng là môi trường làm việc thoải mái, không gò bó ạ