Enuy Việt Nam

Enuy Việt Nam

2 Đức Diễn Bac Tu Liem Ha Noi
3.3
Viết Review công ty Enuy Việt Nam

Anh chị lead trẻ nhưng mindset và kỹ năng chuyên môn ok. Ai muốn phát triển bản thân thì đây là môi trường khá phù hợp, còn nếu ai muốn kiếm thêm thu nhập, muốn mức lương cao thì k nên vào để rồi lại có những lời không hay mấy

Tình thần thể dục thể thao ở đây quá kinh khủng. Chưa thực hiện nhưng nghe cũng ren rén

Vào công ty với tâm thế học hỏi, tích lũy KN và thử sức với ngành mới nên không đặt nặng vấn đề lương thưởng. Đến hiện tại mình đã nhận được những gì mình muốn.

Ô nhiễm, bẩn thỉu thật sự không ra một cái công ty. Mọi người nơi làm việc mà ăn đâu vứt đó không dọn ?

Nhớ đợt gửi CV cho chị leader tên N, gửi bản tiếng Anh xong chị hỏi ủa em gửi CV phải gửi bằng tiếng Việt chứ sao phải làm bằng tiếng Anh??, định gửi lại bản tiếng Việt nữa chị kêu k cần. Ối zồi ôi sau mới biết là do chị dốt tiếng Anh =)))) chị làm leader cho team thiết kế cho amazon mà chị biết được 1,2 chữ tiếng Anh nhưng rất hay tỏ ra hơn người =))) chị ơi việc đầu tiên chị cần làm là sửa lại cái tư duy ếch ngồi đáy giếng của chị, tiếp theo là học tiếng Anh cho chăm vào không ngta lại bảo leader team thiết kế k biết tiếng Anh, thứ ba là chị bớt đánh giá nhân sự team chị yếu kém đi nhé chị gái, họ nghỉ vì lương quá thấp mà chị lại mở mồm ra là á “em nghĩ em giỏi đến mức nhận được từng đó lương sao” ừ đúng rồi, không cái cty đ nào để team thiết kế lương cao phấn đấu mãi mới lên nổi 4 củ đâu =)))) còn mấy bạn tts đọc được mấy bài viết này cũng tỉnh đi, không là bị vắt cạn hết sức lực, làm 10 ăn 1 đó chứ leader húp hết tiền dự án r mình nói thẳng nha, nhắc lại lần cuối, không phải tự nhiên! không phải tự nhiên ORAS bị mất cả 1 team, out hết từ leader đến nhân sự nhé. Chúc may mắn nha chị N, tôi xem chị diễn cái kiểu chị em giả tạo với bọn tts được bao lâu như cách chị diễn với chúng tôi ý, con rắn độc

"phó phòng" sinh năm 2004, "trưởng phòng" sinh năm 2003 =:))))))))))))))))))))))

T vẫn nhớ ngày đầu tiên nhận việc mấy "anh chị" lít đờ công ty này văng phụ khoa ngay trước mặt t =))))))) t cứng người, làm một thời gian mới biết cái công ty này có một văn hóa cực xấu là nói bậy trong giao tiếp.

Tưởng chị C nhiệt huyết với cty lắm cơ mà rồi cũng phải nghỉ

Nói chung là lương lậu khó hiểu, dự án ngoài thì bắt share tiền về công ty nói thẳng luôn nhé làm dự án 7tr chắc nhận được 1, 2 trieu khối lượng công việc thì vẫn vậy chả hiểu kiểu j mang tiếng check đầu ra mà không làm xong vẫn lấy tiền lương nhân viên như thường, làm cả tháng hộc mặt được 1, 2 triệu. Phòng ban thiết kế thôi nhé bên khác thì không biết.

Ny tao bảo công ty đ*o ra gì, ngắn gọn xúc tích thế thôi