Applied xong được HR ping qua linked, - Lần 1: HR báo sẽ gởi email bài test vào ngày mai - Lần 2: mai mình không thấy ping HR hỏi thì được báo sẽ gời mail bài test vào ngày mai nữa (again) - Lần 3: 2 tuần sau vẫn không thấy email gì từ HR nên ping hỏi lại và bị quăng cục lơ luôn. - Lần 4: ah từ đó trở đi không có lần nào nữa...

Ping qua linkedin là thấy có điềm gòi, liêm chính ko lí do gì ko xài email cả, ahihi. Mà hr tên T phải ko bác

mình cũng apply cũng cả tháng rồi mà không thấy HR nào contact hay mail cả. Cty này lạ thật

thôi kệ bác ạ. Tui thấy công ty tốt phết nhưng chắc bây giờ ngoài thị trường đang lắm dev nên khó tuyển, hay do chính sách tuyển dụng hay làm sao... Em cũng đang đợi. Muốn về quê sống cho nó gần anh gần em gần bố gần mẹ

mình cũng v apply rồi mà chả thấy process gì cả

tên HR để né luôn bác, T thì biết ai đâu mà lần, dù sao cũng để cho người đó thay đổi.

HR công ty này rất thái độ nha mọi người, nhất là con Jade Vu.

chuẩn bác ạ, HR rất thái độ hách dịch

Jave Vũ thì thôi, xưa xem trên engineer pro thấy là đã chảnh chảnh kiêu kiêu rồi, tháng trước xin jd linkined nó còn ko accept connection nữa

tôi thấy hr công ty này bình thường mà mấy bạn. Hay chưa tiếp xúc đủ nhiều

tại bạn chưa tiếp xúc với Jade Vu =))

jade vu l0z hôi thôi rồi

Bác có chửi thì chửi nhưng nói chuyện sạch sẽ đi chứ. Ăn nói dơ dáy quá bộ là parky à?

Parky ăn hết của ông nội nhà m hả :))

HR tên U gọi xong cả tháng không thấy báo gì, nhắn hỏi cũng không trả lời bộ báo kết quả khó lắm hả

Cái tên Qq nói lên tất cả rồi. Không phân biệt vùng miền gì nhưng thường mấy thằng parky mới nói chuyện bố đời dơ dáy vậy thôi kkkkkk. Nói vô văn hóa lại tự ái.

Nghe đồn EH kì thị bắc kì lắm nên chắc hr reject connection của mấy chú bắc kì chứ gì nữa. Cay thế nhờ.

Hr tên T cũng hãm ko kém người ta nhắn hỏi job mà nó nói chuyện như móc họnng lũ này thượng đẳng vlone.

mấy bác ở trên báo họ tên ra cho người ta còn né chứ mất d*y thế mà tuyển vào code bug thấy mẹ

Jade Vu trước cũng tuyển mình vào đúng là thái độ làm người khác cảm thấy khó chịu thật

Mấy chú hèn thế sao ẩn danh mà lại hùa vào nói xấu hr vậy ta. Có ngon thì xưng tên tuổi đàng hoàng rồi nếu muốn góp ý thì nên nói thẳng chứ không phải im cái mõm rồi bêu rếu sau lưng. Đi làm công nhân vệ sinh đi chứ code chi. Nhục nhã mà tưởng hay ho lắm đấy.

Chắc HR phải để bạn lên đầu rồi bưng kiệu mời bạn vào công ty thì bạn mới hài lòng phải ko? =)))) Nói ở đây toàn Dev cho sướng cãi mồm vào đọc rồi có tác dụng giề nhể. Góp ý hiệu quả quá cho 0đ về chỗ.

Ôi b*c kỳ n*m kỳ vào chửi nhau dữ vậy thôi hòa nhau đi sắp thống nhất đất nước rồi mà dev còn ở đây sủa bậy nữa...

Thấy mấy anh hùa vào spam đổ tội cho HR quá. Một đống Dev làm bôi nhọ cả cộng đồng nên em xin phép lên tiếng giùm chị Jade. Em từng được chị tuyển vào công ty và em rất appreciate sự hỗ trợ nhanh lẹ nhiệt tình của chị. Mấy anh mõm cống hèn hạ ẩn danh trên kia có vào nói em nịnh bợ cũng được nhưng em sống có trước có sau nên em vẫn cám ơn nhiều vì chị offer cho em 1 mức lương rất hài lòng ạ. Còn chị có đọc được ở đây hay không cũng không sao vì em cũng đã nói cám ơn chị khi em join EH rồi. Thân mến và quyết thắng!!

Ơ các bác ơi review công ty đi chứ nói xấu hr vậy được wanwe gj đâu vì muốn apply vào Eh cũng phải thông qua Hr mà. Tôi cũng từng ghét interviewer ở 1 công ty và tôi đã email góp ý trực tiếp với họ một cách văn minh lịch sự đ chứ jo các bác nói ở đây Hr họ cũng đâu biết họ vẫn sẽ như cũ thôi, đi code bao năm r mà cư xử kém thiếu quan điểm thế

Nói thêm các bác có chửi thì chửi đúng chứ đừng có lôi mấy chuyện nhạy cảm bẩn thỉu vào đây chả ai khen bác đâu. Cũng đừng lôi parky vào ở đâu cũng có ng này ng kia

Hờ rờ chúng tôi quá mệt mỏi vì mấy thằng dev hèn hạ mỏ quác này. Quẳng cho 10 hộp Kera ăn vào ỉa chải để bớt sủa bậy lại

Xôm quá vào góp gió thằng HR TL ngâm process cả tháng mỗi lần nhắn hỏi lịch pv phải van xin như con ghẻ. Mong T về sau nhanh cái chân lên. Dù s tôi cũng đ' nhận offer

Thấy nhiều bình luận bu vô hóng toàn review xàm dkm xóa hết đi tao kêu chú công an bắt hết bjo

Đêm đã khuya thời khắc giao mùa đã tới mời quý chư vị ai về nhà nấy và xin giữ bình tĩnh khi phát ngôn trong tương lai vì bất cứ lời nào quý vị nói đều có thể dùng làm bằng chứng chống lại quý vị trước tòa. Mong quý vị hãy văn minh lịch sự vì đây là nền tảng dành cho người có văn hóa và học thức. Quý vị nào không nói chuyện giống con người được yêu cầu đăng ký đi học lại. Quý vị nào thấy khó chịu với HR vui lòng để lại họ tên + sdt + email để chúng tôi giải quyết thắc mắc. Xin chúc quý vị một đêm ngon giấc.

Ít khi cmt dạo nhưng công nhận mấy chú review xàm vãi loằn ước chi có nút haha thì vuiiiii

Cha mẹ cho đi học lớn lên đi ẩn danh khiếm nhã còn gọi ng khác là con này thằng kia. HR có tệ cỡ nào cũng không bằng cách hành xử của mấy cậu. Đọc thấy ngứa dùm. Tư duy vầy sao khá nổi hả mấy fen ơi tôi khuyên thật đấy. Hên HR ko tuyển vào chứ tuyển xong vào còn bị cắn ngược thì tội vãi lìn.

Ai chê chứ mình được bạn Jade support pv quá ổn. Hr nhiệt tình, mình pass mid level offer cũg chỉ ổn ổn kg quá cao nhưng vẫn accept do mê remote benefit cũng xịn xò. Mình nhắn hỏi kết quả lúc b ấy off nhưng vẫn trả lời dù mình hỏi khá nhiều nhưng thấy b ấy vẫn nice mà sao phốt dữ vại =)) có khi mấy b nhạy cảm quá nên lên kiếm chiện complain Hr cho đã cái nư hỉ? Lần đầu thấy nhìu review toxic vầy còn là từ dev nam làm mình ngại dùm luông =))]

Em đang đợi lịch tuần sau pv culture nè chị Jade process thấy nice vs vui tính mà mấy anh? Chỉ dặn quá trời em note lại đầy sổ luôn mà sao phốt lạ quá. Hy vọng pass vào EH vào làm chung vs thèn bạn xin vía pass ạ

Cty như cái loằn cãi nhau làm giề đừng ai apply vào gặp EM lởm như ông T chỉ có chửi thề ôm cục tức vào ng nghỉ việc thoy

Ủa sao kì v bạn Jade Vũ tuyển mình vào thấy có tâm lắm mà ta. Đợt đấy mình có xin dời pv vài lần vì gđ có việc nhưng bạn vẫn nhiệt tình xếp lịch lại với feedback cho mình nhiều thứ để improve, nhắn dặn mình đủ thứ lần đầu thấy HR dặn kỹ vậy. 3 interviewer cũng siêu nice pv mà y như session tâm sự lố gần 1 tiếng kekeee amazing. Lúc báo kết quả bạn cũng nói rõ lý do mình chưa đc mức lươg expect nhg mình vẫn nhận vì trải nghiệm các vòng pv rất tốt, remote ai về quê làm siêu sướng. Process 3v lẹ làng. Tuy nhiên hy vọng năm nay cty prmote tăng lươg ổn áp xí vì cty đã ko có l13 roài :))) Mấy bạn spam complain cả team HR thì khuyến khích mấy b góp ý trực tiếp với các b ấy. Ai cũng cần cải thiện mà nói sau lưng vầy cũng chả lợi lộc gì. Ai làm vừa lòng hết mọi ng đc. Làm gần 1 năm muốn mời b Jade bữa ăn mà chưa bao giờ gặp b trên office. Có khi nghỉ làm rồi vẫn ko gặp đc :)))) tuy remote nhưng mong team HR lên office thường xuyên hơn cho có ko khí :D

Nói thật đi mấy khứa ở trên là do fail pv nên cay cú đúng không? =)) Fail pv: Về xem lại bản thân ❌️ Đi nói xấu HR ✅️ Nhục đội 8 cái quần chưa hết nhục

Chưa nói chuyện nhưng lần trước mình có gặp Jade trên vp thì nhìn ẻm có vẻ hơi khó tính thật kaka, refer CV thấy team HR ref cũng lẹ cũng ok

Process của e hơi lâu vì job đóng phải chờ tới khi mở lại cũng gần 2th nhưng HR chủ động báo lại nên vẫn vui. HR ok nha mấy fen. Nhả vía pass EH.

Eee m cũng sắp join Eh, process cũng cỡ 3 tháng trước do chưa tự tin thuật toán nên m xin chị Jade hoãn process ôn bài. Hên quá cuối cùng cũng pass nghìn likeee. Code cũng không khó đâu mọi ng chỉ cần share solution ổn là dc ak

Cty này cũng xịn mà nhiều thằng dở hơi apply vào nhở. Dở hơi thì đi về chuồng ở chứ đừng có đi rông như thế cắn người đấy à. Ghét nhất loại này tưởng thế là hay.

Tệ nhất là mấy đứa loser túm tụm lại hùa nhau đi chê sau lưng, muôn đời nát. Chúc mấy cậu suốt đời không vào được EH đỡ làm đục nước công ty tôi.

Nghe danh đã lâu là ngành IT dev nam mất d*y lắm toxic lắm không ngờ mất d*y thiệt. Nay em được sáng mắt cám ơn các anh đã phổ cập từ nay xin chê ngành IT ạ :)) chuột thì nên ở cống chứ lang thang ở đây chi THỐI quá.

Toàn đàn ông mà nhiều chuyện tưởng cái chợ bán vịt. Mỏ dài từ HN về SG còn cái nết thì 2cm.

Wtf mấy chú làm mất mặt anh thế cty cần tuyển nữ vào mà mấy chú làm bậy quá

Bộ mấy chú là vàng 9999 hay sao mà fa dẻ quá hở chút nhảy đỏng đỏng lên như ngựa vậy... ngựa cũng không xồn như mấy chú.

Lại là mấy thằng fail phỏng vấn kiếm chuyện cắn bậy à.