Hệ thống tiêm chủng VNVC - Công ty cổ phần Vacxin Việt Nam

Hệ thống tiêm chủng VNVC - Công ty cổ phần Vacxin Việt Nam

180 Trường Chinh, P. Khương Thượng, Q. Đống Đa, TP.Hà Nội
1.4
Viết Review công ty Hệ thống tiêm chủng VNVC - Công ty cổ phần Vacxin Việt Nam

Mình không toxic công ty nhưng xin phép được có ý kiến về bạn QA TT, trong khi cả 1 TT gồng mình cố gắng phục vụ khách vì khách tăng đột biến và ùn ứ , GĐTT đi checkin, line pk , bt và it hỗ trợ che ô, sắp xếp bãi xe, admin và kho xuống phát số thì bạn QA đứng chắp tay sau đít để bắt lỗi và soi sổ sách . Đúng thì đây là cv của bạn nhưng bạn không có 1 tinh thần cho công ty và vì TT, vì khách hàng cả . Bạn chỉ biết cá nhân và sống cực kỳ ích kỷ . Không phải vì QA bắt lỗi mà các bp không ưa mà chính là tính cách cách biệt và không vì mọi người như bạn chính là làm xấu cả bp QA

Chẳng biết ai nghĩ ra cái phác đồ với quy trình cồng kềnh như hiện tại, ngày càng thêm cồng kềnh. Giám đốc cứ bắt 5 phút phải xong khách mà nói thật chứ ghi chú phần mềm, rồi viết trên sổ, viết trên phiếu chỉ định, giành cả mấy phút để viết hướng dẫn khách ký cũng đủ quá giờ rồi. Bác sĩ mà kiểu bị xem thường bởi QA, cứ tao bắt bẻ gì cái là bác sĩ răm rắp nghe theo phải thế này phải thế kia không soi chết luôn, giám đốc thì bắt phải khám nhanh tư vấn chỉ số nhiều vào, phác đồ thì phải ghi chú chỗ này chỗ kia, phải tư vấn cho khách hàng chọn. Đùa chứ người ngồi viết ra mấy khác đồ ấy chắc chưa ngồi khám bao giờ, cho xuống khám một bữa chắc mệt đứt hơi rồi ăn chửi ngay

Đi làm VNVC mình công nhận môi trường văn minh bình đẳng, vậy mà trên trang này có nhiều người viết thông tin không đúng sự thật. Hãy nhìn mọi thứ tích cực lên các bạn đừng chửi bới trên đây chỉ làm mất đi hình ảnh đẹp của nhân viên VNVC

Mấy đứahôm trước vào chưởi chị GĐTT Vp đâu rồi, giờ VP đỉnh nhất MB chúng mày đã sáng mắt chưa?

Nhân viên mới đi làm có được chế độ phúc lợi tốt như nhân viên ký HĐ rồi không các anh chị ơi?

cả lò nhà mình cho tớ hỏi em Linh đã nghỉ việc chưa thế ? Hay vẫn bát nháo đ chịu trả tiền gọi thì thuê bao . cái mả cụ con ranh con này nữa, đ biết mất hút ở xó nào rồi

Chẵn hiểu chiều nay a Dương -GĐ* đào tạo cái gì mà nó chẵn ra thể thống gì cả. Nghĩ sao mà bảo các người đứng đầu các TT mất thời gian nghe anh nói chuyện mà ai cũng làm, ai cũng biết. Có khi họ làm còn hơn anh nữa đấy chứ! Đừng nghĩ làm GĐ* là hơn người khác. BTT cũng nên nhìn nhận các câu chuyện về các GĐ* đi. Thực ra, các GĐ* đang dư sự tầm thường, thiếu sự bản lĩnh và đẳng cấp. GĐ* đang điều hành theo kiểu "thuận ta thì sống mà chống ta thì chết". Làm ơn, BTT nhìn thấu giúp! Dạy như anh Dương thì thời gian để làm việc khác có ích cho VNVC hơn!

Cho em hỏi chị Thoa - GĐ* Vận hành có vấn đề về nhận thức không ? Họp giao ban miền chị bảo các em bp QA vào họp và ra chỉ thị lầm sau bp QA chúng em cũng báo cáo về vấn đề TT, sao chị không đủ dũng cảm ngồi nc với sếp Sương hay sếp Hương hay ít nhất nhất là Qlv qa và yêu cầu? Còn để nv QA mà báo cáo thì chị nên dẹp luôn bp GĐTT của chị đi chị à . Tầm của chị nó thành tầm bậy tầm bạ rồi, khi các Vùng miền nâng cao vai trò GĐTT thì chị cho QA sát phạt ngang bằng kể cả đánh thẳng GĐTT thì chị bị đưa ra khỏi miền HN là quyết định đúng đắn của BLĐ . Lần sau chị cho QA biết phải báo cáo chị cái gì nhé, chứ bp QA nhân viên rất hoang mang và không ai biết phải làm thế nào cả chị GĐ* à

--- **Đề nghị công ty tặng quà cho tất cả cán bộ nhân viên nhân dịp Tết Trung Thu** Kính gửi: Ban Giám đốc công ty CP Vắc xin Việt Nam Tết Trung Thu là một dịp lễ truyền thống của dân tộc Việt Nam, được tổ chức vào ngày 15 tháng 8 Âm lịch hàng năm. Đây là dịp để các gia đình sum vầy, các em thiếu nhi vui chơi, vui vẻ đón trăng. Tuy nhiên, đối với những cán bộ nhân viên trong công ty, Tết Trung Thu không chỉ là thời gian để nghỉ ngơi bên gia đình mà còn là một dịp để công ty thể hiện sự quan tâm, động viên tinh thần đối với những đóng góp của họ trong suốt một năm làm việc. Hiện tại, công ty chúng ta chỉ tổ chức tặng quà cho những cán bộ có con vào dịp Tết Trung Thu. Tuy nhiên, theo tôi, điều này có thể khiến một số cán bộ, nhân viên cảm thấy chưa được trân trọng đầy đủ, dù họ cũng đóng góp hết mình trong công việc. Do đó, tôi xin đề nghị công ty xem xét và áp dụng chính sách tặng quà cho tất cả cán bộ nhân viên trong công ty vào dịp Tết Trung Thu. Việc tặng quà cho toàn thể cán bộ nhân viên không chỉ mang ý nghĩa động viên, khích lệ tinh thần mà còn thể hiện sự quan tâm của công ty đối với tất cả các nhân viên, không phân biệt về gia đình hay con cái. Điều này sẽ giúp tạo ra một không khí đoàn kết, gắn bó hơn giữa các bộ phận trong công ty, đồng thời giúp nhân viên cảm thấy công ty là một nơi có môi trường làm việc thân thiện, quan tâm đến đời sống tinh thần của mọi người. Ngoài ra, Tết Trung Thu cũng là dịp để chúng ta cùng nhau nhìn lại những thành quả đạt được trong năm qua và lên kế hoạch cho những mục tiêu mới trong tương lai. Một món quà dù nhỏ cũng có thể là động lực để mỗi cán bộ nhân viên thêm phần nỗ lực, cố gắng hoàn thành tốt công việc, đóng góp vào sự phát triển của công ty. Cuối cùng, tôi tin rằng, việc tặng quà cho tất cả cán bộ nhân viên vào dịp Tết Trung Thu sẽ là một hành động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, chăm sóc từ công ty đối với đội ngũ nhân sự – yếu tố then chốt trong sự thành công của công ty. Xin chân thành cảm ơn Ban Giám đốc đã lắng nghe ý kiến của tôi. Rất mong nhận được sự xem xét và phản hồi từ phía công ty. Trân trọng.

E xin ít review về bộ phận lễ Tân tư vấn vs - e cbi nhận việc mà đọc ở đây hoang mang quá