Hệ thống tiêm chủng VNVC - Công ty cổ phần Vacxin Việt Nam

Hệ thống tiêm chủng VNVC - Công ty cổ phần Vacxin Việt Nam

180 Trường Chinh, P. Khương Thượng, Q. Đống Đa, TP.Hà Nội
1.4

--- **Đề nghị công ty tặng quà cho tất cả cán bộ nhân viên nhân dịp Tết Trung Thu** Kính gửi: Ban Giám đốc công ty CP Vắc xin Việt Nam Tết Trung Thu là một dịp lễ truyền thống của dân tộc Việt Nam, được tổ chức vào ngày 15 tháng 8 Âm lịch hàng năm. Đây là dịp để các gia đình sum vầy, các em thiếu nhi vui chơi, vui vẻ đón trăng. Tuy nhiên, đối với những cán bộ nhân viên trong công ty, Tết Trung Thu không chỉ là thời gian để nghỉ ngơi bên gia đình mà còn là một dịp để công ty thể hiện sự quan tâm, động viên tinh thần đối với những đóng góp của họ trong suốt một năm làm việc. Hiện tại, công ty chúng ta chỉ tổ chức tặng quà cho những cán bộ có con vào dịp Tết Trung Thu. Tuy nhiên, theo tôi, điều này có thể khiến một số cán bộ, nhân viên cảm thấy chưa được trân trọng đầy đủ, dù họ cũng đóng góp hết mình trong công việc. Do đó, tôi xin đề nghị công ty xem xét và áp dụng chính sách tặng quà cho tất cả cán bộ nhân viên trong công ty vào dịp Tết Trung Thu. Việc tặng quà cho toàn thể cán bộ nhân viên không chỉ mang ý nghĩa động viên, khích lệ tinh thần mà còn thể hiện sự quan tâm của công ty đối với tất cả các nhân viên, không phân biệt về gia đình hay con cái. Điều này sẽ giúp tạo ra một không khí đoàn kết, gắn bó hơn giữa các bộ phận trong công ty, đồng thời giúp nhân viên cảm thấy công ty là một nơi có môi trường làm việc thân thiện, quan tâm đến đời sống tinh thần của mọi người. Ngoài ra, Tết Trung Thu cũng là dịp để chúng ta cùng nhau nhìn lại những thành quả đạt được trong năm qua và lên kế hoạch cho những mục tiêu mới trong tương lai. Một món quà dù nhỏ cũng có thể là động lực để mỗi cán bộ nhân viên thêm phần nỗ lực, cố gắng hoàn thành tốt công việc, đóng góp vào sự phát triển của công ty. Cuối cùng, tôi tin rằng, việc tặng quà cho tất cả cán bộ nhân viên vào dịp Tết Trung Thu sẽ là một hành động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, chăm sóc từ công ty đối với đội ngũ nhân sự – yếu tố then chốt trong sự thành công của công ty. Xin chân thành cảm ơn Ban Giám đốc đã lắng nghe ý kiến của tôi. Rất mong nhận được sự xem xét và phản hồi từ phía công ty. Trân trọng.