Hệ thống tiêm chủng VNVC - Công ty cổ phần Vacxin Việt Nam

Hệ thống tiêm chủng VNVC - Công ty cổ phần Vacxin Việt Nam

180 Trường Chinh, P. Khương Thượng, Q. Đống Đa, TP.Hà Nội
1.4
Viết Review công ty Hệ thống tiêm chủng VNVC - Công ty cổ phần Vacxin Việt Nam

Lãnh đạo công ty dễ mến, thường xuyên cầm hộ bonus dự án giúp member để member không phải tiêu phí vô bổ. Chế độ yêu ghét rõ ràng, đối xử theo cảm mến. Nếu bạn cảm thấy bị hất hủi hay bất công, đó là do sếp chưa yêu mến bạn. Khi bạn chẳng giỏi nhưng muốn đè đầu cưởi cổ dev thì đây là cơ hội làm việc tuyệt vời. Vì bạn có sai thì cũng là tại thằng dev chứ ko có lỗi của bạn. Bạn sẽ đc bao che 1 cách tuyệt đối từ sếp bạn đến sếp cùa Dev cũng sẽ bao che bạn và yêu thương bạn vô bờ. Công ty ngập tràn drama, điều đó tạo động lực giúp bạn chăm chỉ đi làm mỗi ngày để tám chuyện cùng đồng nghiệp thân quen. Mỗi tháng đều có kèo nhậu farewell lớn nhỏ. Tóm lại là 1 môi trường làm việc rất tuyệt vời

đãi ngộ nhân viên thấp ơi thấp, thưởng thì như bố thí, nhân viên thâm niên chả có thêm gì, làm 3 4 năm tăng lương 3 4 lần ko bằng người mới vô. quản lý thì hách dịch, nch chợ búa, nhân viên chả có quyền lợi gì, hở tí là bên trên đưa xuống bắt phải làm cho bằng được, tăng ca thì ko cho tính tiền, hở tí là ép này ép kia. môi trường làm việc rất kém. quản lý thì kiểu như tao ở tầng cao tụi m ở tầng dưới kiểu đối xử với nhân viên như " dân ng* cu đen". kêu là hỗ trợ làm CCHN nhưng mà mình ko được cầm đâu nha, hỗ trợ thêm nhiều điều kiện lắm. mn nên cân nhắc khi nào đây.

nói thẳng ra đây là cty gia đình, ngày lễ vẫn phải đi làm, tháng nào cũng học tái đào tạo các kiểu, rồi lúc họp cứ hỏi lí do tại sao bán ko đc, chốt ko đc??? tại sao ko thử tự mình bán, tự mình tư vấn đi xem ddc ko, hay là lớn tuổi rồi chỉ có giỏi nói miệng, càng ngày càng ép, lúc đầu về 5h, giờ bắt tăng ca tới 5h30

Cực kì ghét chế độ Cs VNVc . 1 nùi các cv không tên . Quy trình yêu cầu thực hiện đúng . Báo cáo là cả trăm báo cáo . Chụp choẹt họp hành tối ngày , cực kì ghét con QLV Cskh Nga lê vùng miền đông , Hay ảo tưởng sức mạnh và hay ngáo quyền lực, chuyên môn k có mà hay đì nhân viên bắt báo cáo cả trăm báo cáo . Nhân viên hỏi đến gì cũng k biết k biết . Là QLV chuyên môm dữ chưa

sao nghe công ty ban hành sop nhân viên kiêm chỉ 2 TT. mà sao thấy nhiều bp IT , BT … kiêm tới 3- 4 TT vậy. Đến lãnh đạo người ban hành ra quy định chính sách còn không thực hiện thì các bạn nghĩ có đáng tin tưởng không. ban hành cho có ép được ai vẫn cứ ép

Ôi tôi ước gì tôi biết đến trang này sớm hơn thì tôi đã không đâm đầu vô cái động này làm gì. Thật lãng phí thời gian! Các bạn ơi toàn bộ review trong này chính xác 100%. Thật nhẹ nhõm vì đã nghỉ việc. Tất cả người thân của tôi sẽ không bao giờ bước chân đến trung tâm này, và tôi sẽ lan tỏa nó đến với các bệnh nhân và đồng nghiệp của tôi sau này!

Ôi cuộc đời nặng nợ lắm mới vào công ty quỷ này làm, đừng mua giải môi trường làm việc tốt nhất châu gì nữa nhé, hài ói ẻ. Muốn nhân viên nỗ lực thì phải trả lương xứng đáng, học đào tạo bắt đầu vào làm thì cam kết làm việc không quá 48h/ tuần, mà vào làm thực tế thấy công việc hơn trâu ch*, ngày đ*o nào làm ca muộn cũng OT không lương. Không một lời hỏi han hay sự bù đắp xứng đáng. Cty lừa đảo số 1 Việt Nam !!!

cho em hỏi bảo trì là gì mà vô dụng vậy ạ

Dẹp mẹ cái bộ phận tuyển dụng đi, vô dụng vcđ. Người thì đ*o tuyển cứ than vất vả, chắc nhâm viên ở trung tâm rảnh ? người tuyển về thì tư vấn liên thiên xong nhân viên mới về lơ nga lơ ngơ nghỉ mẹ luôn. đ*o biết luật thì im mẹ đi, nói vớ nói vẩn khác đ*o gì lừa đảo. Giờ để CCHN người ta hết hạn, hỏi thì đá lung tung. CSKH thì kêu Hào lừa, giờ tới điều dưỡng có khác gì đâu, là ai thì biết rồi đấy. Thế quái nào cả mấy con người đ*o được ai nên hồn. Người cũ tốt vãi lại đuổi, để lại một nhóm hề hước

Tôi chưa từng được tiếp xúc với GĐNS cũ không biết chị thế nào nhưng ít nhiều chị cũng bảo vệ và điều chỉnh lương phù hợp cho chúng thôi theo thị trường lao động. Giờ ngày càng nhiều quy trình, nhiều yêu cầu chúng tôi phải nỗ lực hơn rất nhiều nhưng đổi lại sự ghi nhận đánh giá điều chỉnh lương từ tháng 2 tới giờ mới gửi phụ lục mà chúng tôi cảm thấy quá nản muốn dừng lại. Hỡi chị phó giám đốc nhân sự mới ơi chị thử xuống làm như chúng tôi xem chị có làm nổi không mà chị đổ đồng điều chỉnh lương ai ai cũng 5% vậy chị