Bắt nạt nhân viên mới. Teambuilding gì mà cây chốt cũng ăn của người ta thì còn gắn kết cái gì nữa hả???

Đang tuyển nhiều, bác nào định vào thì xem xét nhé. Cứ nghe sếp hứa rồi trừ đi 50% là được.

Mới phỏng vấn vị trí Java, có ông Hiếu PMO gì đó phỏng vấn thấy khác biệt. Hỏi các thứ rất cơ bản về hướng đối tượng với giải thuật, network mà chưa thấy chỗ nào phỏng vấn hỏi kiểu này. Cách nói chuyện cũng hay. Cũng muốn vào team ông này để học mà không biết ông ấy thuộc DU mấy. Lúc giới thiệu thấy công ty cũng lớn, làm outsource cho nhiều thị trường. Lương lậu thì chưa deal nhưng thấy như tin tuyển dụng thì cũng được, không biết có bánh vẽ không.

Có offer chỗ khác r, mai pv ở đây. Vào xem thấy nhiều rờ viu tiêu cực quá. Không biết thế nào.

Có thằng em mới bị HR dụ qua. Chả hiểu hứa hẹn hay chơi ngải em nó mà đùng 1 cái nó bỏ công ty, bỏ anh em. Khổ thân. Mong các anh chị bên đó giữ lời hứa, build em nó làm team-leader, chứ đừng chơi ăn xổi, rồi gạo nấu thành cơm, rồi ván đã đóng thuyền. Thân !

Mình làm ở văn phòng quận 7 Văn phòng ấm cúng, mọi người đoàn kết thương yêu nhau. Làm việc với 1 người sếp có tâm và tốt với nhân viên như anh THNam (DU10) thì thật sự tuyệt vời. Nói chung môi trường công ty (VP quận 7, Tp.HCM) khá tốt, noice

Mọi người có kinh nghiệm cho em xin review DU3 với ạ Em cảm ơn !

Mọi người trong cty khá hòa đồng, thoải mái. Môi trường làm việc ko gò bó lắm, làm xong việc có thể lướt web đọc báo. Quanh công ty có rất nhiều quán ăn trưa ngon. Các công ty khác trong tòa CMC có nhiều bạn nữ rất xinh, đến giờ ăn xuống sảnh là tha hồ ngắm =)) Chính sách của công ty không minh bạch rõ ràng, các sếp hay hứa lèo. Lương của các bạn mới ra trường có thể cao so với mặt bằng chung, nhưng lên lương chậm. Công việc thì tùy dự án mà có team cày hộc máu, có team thì nhàn tênh ngồi chơi đọc báo. Nói chung là phù hợp với các bạn mới ra trường cần học hỏi kinh nghiệm.

Dịch bệnh vây quanh công ty như này mà ko thấy các sếp có động thái gì cho nhân viên nhỉ các bác? Nhà còn có con nhỏ, em lo quá :s

Em mới phỏng vấn vào DU6 Anh chị em cho em xin chút review dự án Xê lô của DU6 với ạ Em cảm ơn