Xem review công ty này thấy tội =)))) không biết đắc tội với ứng viên pro thế nào mà review nào cũng bị một thằng rảnh háng vào chửi, văn i xì một người, chửi từ trên xuống dưới, từ bảo vệ tòa nhà đến các công ty chả liên quan cái mẹ gì đến nó, chửi từ review 5 sao đến review 1 sao =)) Lại thêm ông nào cũng rảnh háng đéo kém ngồi reply lại ông ứng viên xịn xò trên làm nát review gốc của người khác. Ngon thì hai ông để lại thông tin của nhau, hẹn ra chỗ khác mà chửi nhau chứ đừng làm ảnh hưởng đến review trên page công ty người ta như thế. Vào hóng frame chứ cũng chưa phỏng vấn ở đây, chưa tiếp xúc ai cả nên trung lập cho 3 sao.

Quy trình trước khi phỏng vấn khá tốt, chị Vũ Vũ nhiệt tình. Trong quá trình pv, anh CTO hỏi rất chi tiết, sẽ vỡ ra được những phần mình chưa chắc, có phần anh hỏi dồn dập với không khí lúc pv không thoải mái. Kết lúc pv thì cả anh CTO và chị Hr đều lịch sự cảm ơn. Họ có bảo sẽ liên lạc lại thông báo kết quả, mà sau 2 tuần không thấy gì, quá buồn, cảm giác thiếu chuyên nghiệp. Có thằng bạn mình thì được offer 4 củ thử việc 2 tháng, sau deal lại 7-10 củ :v

Mình không biết tại sao bên dưới có review lấy tên của mình !??? nhưng mình đã đi phỏng vấn ở bên này rồi , kết quả mới có hôm qua Mình đánh giá công ty rất oke , HR nhiệt tình lịch sự , anh CTO có kiến thức rộng , mỗi tội báo kết quả hơi chậm chút nhưng không sao cả

Chuẩn bị Apply mà đọc review như battle rap .. . Chán

HR thấy khá nhiệt tình. PV xong có báo lại kq pv nên thấy khá OK. Mỗi cái là ông pv hỏi như hỏi cung vậy xong mấy cái không nhớ rõ còn bị đá đểu. Ghét v~

Công ty có khoản thưởng thâm niên là khá khẩm nhất, nhưng bạn phải gắn bó từ 2 năm trở lên mới được thưởng. Còn lại không có thưởng gì cả. Nghe nói công ty không bao giờ có thưởng lễ. Hơi chán. Tết có quà tết + lương tháng 13. Môi trường làm việc đang khá thoải mái, chưa quản lý ngày công, giờ làm nhưng cũng sắp rồi. Nhiều senior nên cũng chưa thấy anh em kêu ca dự án nát. CEO ngồi phòng riêng mấy cái màn hình vây quanh nên cũng ít khi thấy mặt, còn lại các sếp khác vẫn ngồi chung làm chung dự án với anh em nên không thấy khoảng cách gì.

hr công ty này xinh không mấy bác, không biết mặt mũi sao mà chụp ảnh toàn chỉ thấy lưng

Về công ty: Không chật hẹp quá như bạn dưới mô tả. Nói chung là vừa phải với size. Phòng phỏng vấn hơi lạnh. Về phỏng vấn: Có test, 2 bài. Thời gian làm test tối đa 1 tiếng. Bài test bằng tiếng anh, nếu không hiểu sẽ có người dịch và hướng dẫn làm test. Lần đầu tiên gặp bài test dạng xây dựng hệ thống nên mình không làm được ngay. Mình nghĩ là do bản thân mình không nắm vững kiến thức base của PHP chứ k phải do bài test khó. Mình thấy bài test rất phù hợp để chọn lọc được ứng viên chất lượng, nắm vững kiến thức. Sau buổi phỏng vấn anh PM phỏng vấn cũng chỉ ra cho mình phương án làm bài 2, các kiến thức thiếu sót Vì ngồi lâu không làm được nên mình cũng chủ động xin phép về nhà nghiên cứu thêm và bổ sung kiến thức. Về HR: Bạn Vũ Vũ Đầu tiên mình gửi CV bị thiếu mô tả chi tiết về dự án. Bạn Vũ đã giúp mình update lại, có gửi mẫu để mình làm theo, sau khi update 2 lần thì cũng tạm ổn. Mình cảm thấy khá ít Hr có kỹ năng review được CV cho ứng viên. Mình nghĩ CV mình vào tay bạn khác thì sẽ fail ngay còn không rõ lý do là gì. Bạn ấy quan tâm rất nhiều về công việc cũ và định hướng, mong muốn công việc. Mặc dù không làm được test, không được phỏng vấn nhưng lúc về nhà bạn ấy vẫn rất quan tâm cảm nhận của mình sau buổi phỏng vấn, có góp ý gì bài test không. Không như các bạn Hr khác thì sau phỏng vấn nếu mà ko tốt là không thèm nói chuyện nữa luôn. Công ty có email cảm ơn và thông báo kết quả sau phỏng vấn. Nói chung mình có cảm nhận tốt sau buổi phỏng vấn về công ty và cả Hr. Quy trình phỏng vấn rất chuẩn. Sau này chắc chắn sẽ apply lại.

vào xem review công ty này vì đọc được post tuyển dụng rất sáng tạo của bạn hr. sẽ nghiên cứu thêm để ứng tuyển

Mới phỏng vấn tháng trước, nay mới review cho anh em. - Về phỏng vấn: + Test code: yêu cầu không khó, có điều anh em nào quen xài IDE được gợi ý nhiều thì vào hơi rối tay chút, vì cái tool test không gợi ý gì cả :v + Check tech: hỏi khá nhiều, được cái cũng chịu khó giải thích câu hỏi cho các anh em từng làm mà không biết keyword vấn đề đấy gọi là gì :D ==> quy trình phỏng vấn khá OK, nhưng mà mất nhiều thời gian quá, 2~3 tiếng lận. - Đánh giá ứng viên: + Trả kết quả đánh giá khá chi tiết, dĩ nhiên là mấy cái này nếu ai để ý, thì trong buổi phỏng vấn cũng nói hết rồi, các anh ấy chỉ note lại thôi. ==> cty đầu tiên mình thấy trả đánh giá chi tiết vậy :D + offer theo mình nghĩ là không thấp, các khoản thưởng hơi lằng nhằng chút, mà mình chỉ quan tâm con số cuối cùng mình nhận được thôi :)))))) - Review riêng chị HR: contact là Vũ Vũ. Rất nhiệt tình, phải nói là HR gây ấn tượng nhất với mình. Nếu offer của cty đưa ra cao hơn 1 chút thôi là mình apply rồi đấy. HR rất có tâm :D