Vinorsoft Jsc.

Vinorsoft Jsc.

Binh Thanh, Ho Chi Minh
1.5
Viết Review công ty Vinorsoft Jsc.

1. Ưu điểm - Anh em đồng nghiệp cực kì hoà đồng và thân thiện 2. Nhược điểm - Đãi ngộ không có gì: OT không lương, onsite dự án không phụ cấp, lương trễ ( gần như 2 tháng nhận 1 lần lương), BHXH BHYT trễ 1 2 tháng, thưởng dự án không có, thưởng tết không có, KPI lập ra để trừ lương theo sở thích - Chế độ làm việc: Tuy là hành chính thứ 2 tới thứ 6, nhưng có thể bị réo tên bất cứ lúc nào, làm tăng ca vô tội vạ không có plan hay thông báo cụ thể, dự án to nhưng chỉ vài bạn làm ( Đa số là Intern, Junior là cùng), PM thì đa số tay ngang từ vị trí khác trám vào, Sếp lớn luôn can thiệp vào dự án - thích làm theo sở thích ( không biết gì về dự án), dự án triển khai không theo 1 quy chuẩn, quy trình làm việc nào - Nội quy công ty: Thay đổi 24/07, thích thì đổi chả cần lý do, đổi để dễ ràng buộc anh em làm 0 lương, làm culi 2 3 role, làm OT mà không có quyền từ chối, nên xem kỹ HĐ lao động để tránh dính vào HĐ nô lệ - Sếp: + Ứng xử với nhân viên: Mày tao, thằng này, con kia, xúc phạm gia đình bạn bè, nhân phẩm thậm tệ, cho mình là nhất, ép buộc nhân viên làm OT theo ý mình, " đánh nhân viên bất cứ đâu" + Cách làm việc: Thích bạn làm role gì là bạn làm role đó, DEV làm QA, QC hay cả Thư ký dự án đều có, làm đúng thì không sao - sai thì bị chửi bị đánh, trừ lương ( dù đó là role bạn bị ép làm), tham gia vào dự án 1 cách tuỳ ý ( bạn làm theo PM nhưng CEO kh thích thì bạn bị sỉ nhục trên nhóm), dùng thưởng làm cái bẫy, xúc phạm coi thường khách hàng ( bắt Khách hàng OT cho mình),.... => Kết luận: Các bạn nên tránh khỏi đây để mất thời gian uổng phí, vì các bạn làm ở đây cũng toàn là Intern và Dự án thì cực nặng, việc các bạn học hỏi nâng cao kỹ năng thì hầu như là 0, chỉ thành nô lệ cho Sếp ở đây Thân ái !

Onsite thì đ*o trợ cấp, ngoài giờ hành chính con Chung nó còn bắt họp, ngồi nghe nó chửi, lương lậu OT thì không có, lương thì trễ.

né luôn đi, khỏi đi cố tìm hiểu, mệt mng quá à

Nói chung anh em làm ở cái công ty này chả có 1 đồng nào phụ cấp hay thưởng đâu. Dù cho anh em có làm OT, có làm nhiều việc thì cái cty này nó cũng có lý do chặn tiền anh em, trừ tiền anh em thôi, dự án to chỉ có vài người làm mà còn chặn tiền ( Thất đức vcl) anh em làm thế nào cũng không vừa mắt CTC đâu nhé. Chạy ngay đi đừng có vào cái công ty Giải trí này. Đừng có như tôi, ng* vcl mới vào cái công ty này làm. Giờ tôi giải thoát rồi, anh em à. Nếu ai không tin hay nghĩ là tôi ganh tỵ hãm hại cty thì cứ apply vào. Tới lúc bị bắt làm như 1 con ch** còn bị trừ lương, bị đánh, bị xúc phạm nặng nề thì quay lại cmt này nhé. Tất cả review đều đúng 100% thực tế còn x10 nhé

Anh em HCM có thưởng tết chưa hay lại bị HR với ceo bịp nữa rồi.Chứ công ty gì mà làm mọi người mất niềm tin quá.Làm cả năm không một đồng thưởng tết.Không được nổi tháng lương 13 luôn thì ai dám cống hiến.Lúc nào cũng nói các em cố gắng.Thay vì nói vậy thì thưởng cho nhân viên đi cho nhân viên nó cống hiến.Bảo sao ai cũng rời công ty.Mong hr có thể đọc bài viết này

anh em HCM có thưởng hết chưa nhỉ công ty gì mà lúc tuyển ghi có lương tháng 13 cộng thưởng tết mà giờ không gì . Làm cả năm mà giờ không có tiền thưởng 20 rồi chưa có lương nữa.Lương đâu thưởng đâu.

Qua Tết tui nghỉ, tui chịu hết nổi rồi, ai thích thì ở lại còn tôi cút.

Vinorsoft là 1 cty dởm: Lương thấp thấp cực kỳ, sếp ng*, team lead hay dev đều non trẻ không học được gì nhiều, chế độ đãi ngộ thì âm vô cực, nhưng cũng nhờ vinorsoft mà tôi ”khôn” ra, cảm ơn vinorsoft.

chính sách của công ty cho anh em nhân viên rất tệ

em xin ít review công ty về: lương, thưởng, bhxh, phúc lợi khác của công ty với ạ và môi trường làm việc và khối lượng công việc sao ạ