Tương Lai Mỹ Anh (Amslink)

Tương Lai Mỹ Anh (Amslink)

Ba Dinh, Ha Noi
2.1
Viết Review công ty Tương Lai Mỹ Anh (Amslink)

mấy tháng trc đọc mấy post viết về anh trai AS cũng nửa tin nửa ngờ nhgma vừa được trải nghiệm rồi nha các mom :)))) như lời đồn luôn v

dạo này ko còn drama gì nữa à mng chán thế ai có gì hóng ko :))))

Công ty ăn ở kiểu gì mà mất page chưa thấy có lại zậy gậy ông đập lưng ông à hơ hơ

anh Q giấu tên hóa ra cũng khiến nhiều người ngứa mắt vì cách làm việc quá nhỉ :)))) ko biết các anh chị em đã nghe 1001 câu chuyện thầy Q đi dạy chưa. dạy thì cũng bth thôi, mấy thầy cô trẻ mới tuyển vào dạy hay hơn gấp mấy lần, chắc là vì anh ko có bằng sư phạm, thế mà thấy thầy Q lên page amslink suốt ko biết có phải là do đút lót phòng mkt ko haha :)))) profile gửi PH mà ngại luôn, gv khác thì thạc sĩ với ietls toeic kinh nghiệm xếp dài, anh được mỗi cái bằng hanu, nhưng mà chắc cái tính hay thể hiện nên phải ghi to chữ bằng giỏi vào mới chịu :)) ngkhac sai thì anh dí cho bằng được, ấy vậy mà anh sai thì anh im anh bảo đừng ghi anh vào báo cáo nha T_T :))))) dạy mỗi 1 lớp, có mỗi việc đăng ndbh thôi tuần nào cũng phải đi nhắc mới chịu làm, mà ko làm ngay luôn đâu cứ phải là anh bận lắm :))))) bận đi bắt lỗi à anh, hay mình bận quá mình để gv khác dạy luôn đi, nta còn trách nhiệm gấp mấy lần anh :)))))))))))))))

dạo này thấy anh as giao tiếp có vẻ nổi tiếng trên này :))) em nào làm ở phòng kinh doanh ngày xưa chắc chắn sẽ biết anh này từng bị đề xuất cho nghỉ việc, đương nhiên là vì k làm được gì, chẳng qua có các chị nâng đỡ vì đợt đấy cty thiếu người :))) hóa ra anh cũng màu mè với các em dưới cơ sở quá

Ôi chao nghe nói dạo này công ty A sặc mùi nhân sự đa cấp

thôi các e chê a quân làm gì :))) a thảo mai với sếp quen rồi, ở trên đó chắc làm màu là chính chứ a có làm được cgi nên hồn đâu :)) hôm trc chắc cũng tưởng mình to, viết email bắt TA fl điểm ktra còn cc giám sát đòi bắt lỗi, thế mà phòng vận hành vào rep thì im :)) câm như hến luôn ko phản biện được gì vừa quê vừa hèn :)) thôi a ơi a làm được thì a hãy nói, a lè nhè như cái cách a họp đầu tuần thì đ ai nghe a đâu :))))))) mà cũng chả cần phải theo dõi với hiễu rõ a làm gì vì sự phông bạt chúa của a hiện rõ trong mọi thứ a làm :))) ngày trc còn đọc được đoạn tin nhắn a ăn nói vô học cực :))) tưởng giám sát học thuật thế nào :)) mõm hết. ngồi trên đó chắc đ biết ở dưới cơ sở chửi mình thế nào :))))))))

Sau khi đã nghỉ việc hôm nay xin phép được review tt Amslink, cụ thể là anh Giám sát Học thuật làm việc tại hội sở :)) anh lạm quyền thì thôi rồi, TA công ty này sơ hở ra là bị anh đổ lỗi: GV k dạy được thì anh đổ tại TA k giám sát GV, hsinh học kém cũng tại TA k sát sao :))))) kpi được mỗi 5k/h tiêu mãi k hết nhưng có tháng nào anh cho 100% kpi đâu :))) chắc được 4.5k/h các bạn ạ. Đàn ông nói chuyện lèo nhèo lí nhí, tưởng mình quyền cao chức trọng đ*ng được vào bát cơm của người khác, sơ hở là đòi phạt với giữ lương nên các bạn đi làm cẩn thận đừng để anh phật ý nha ^^ nhân viên đi làm thuê với nhau mà tưởng đâu anh là tổng giám đốc ý nghe đồn ông anh nổ như bom, học đh công đoàn mà nchuyen như học tiến sĩ về ý, hay vì k có năng lực nên nói GV k được nên chỉ còn cách ra oai với TA :)) xin lỗi chứ ông anh chưa có IETLS thì đi thi IELTS đi :)))) TA có ie hết rồi mà giám sát của TA chả có gì ngoài cái bằng ĐH :))) ngại dùm. Cả cái mindset đứa TA nào k nghe lời mình = ngứa mắt đuổi mẹ đi nữa :)))) đhs xuống cơ sở gặp mình xong bảo mình trông ngứa mắt :)) ô ai dí anh vào gặp em à hãm thế chứ :)))) tóm lại là vừa hãm vừa dốt :))) các bạn đi làm né ông anh ra nha :))))))

Nói chung là 1 điểm, không lói nhiều!

sếp hãm loz, Bộ cho nghỉ lễ 4 ngày nhưng các chị vẫn bắt đi làm các cháu vẫn bắt đi học vì lý do doanh thu, còn chị T giấu tên thì checkin cát bà từ 28/4 :)))))) trông hãm cả mắt, khuyên mn đừng ai vào đây k là phải đi làm ngày lễ đấy ^^