Mình không biết vì sao bạn cay cú mình, bạn có thể gặp riêng mình mình sẽ share cho bạn lịch sử làm việc tại các cty. Nếu đúng mình đề nghị bạn xin lỗi mình trước toàn bộ công ty, và mình sẽ không truy cứu thêm tội bôi nhọ danh dự người khác. Cũng làm công ăn lương với nhau, lương hoặc title mình có thể hơn bạn một tí thì sao, sau này bạn vào mấy công ty lớn hơn như như microsoft thấy lương EM gấp 20 lần bạn chắc bạn đe doạ cả nhà EM luôn nhỉ, sống làm người gì mà hơn thua.

SAP vẫn chưa công khai process case Stefan à :D

Anh chúc em có 1 quãng thời gian thật là đẹp với SAP, húp đủ tiền mua nhà mua xe rồi làm sao cho mặt nó già già hơn nữa để đi pv lấy role EM luôn là oke

Ai cũng biết cái cần biết rồi nên thôi tạo cái cmt mới mình follow trên này đi chứ dưới kia có thằng vô học nói tiếng anh khó chịu vô cùng.... Vẫn là câu nói cũ, công ty tuyển dụng tào lao và không muốn giải quyết nên cứ im lặng chờ trôi đi, chắc ko trôi được đâu SAP à

quy trình tuyển dụng công ty rất tào lao, không biết là sao vẫn có thể duy trì được như vậy

Mấy anh vozer loser không vô bênh cty nữa à, hay là cũng spy đc mùi gì rồi, chán thế, náo nhiệt lên. mỗi ngày 1 vote cho tới khi điểm về 1 nào

Công ty đ*o gì thấy 1 lũ 3-4 đứa lên đây công khai công kích cá nhân 1 đứa đồng nghiệp rồi còn tự hào đem đi khắp nơi như trừ gian diệt ác vậy =)). Mất cái chất IT, sân si tới độ ai nhìn vào cũng tưởng là mấy đứa hàng xóm rình mò người khác chứ không nghĩ làm dev đâu =)))

Mong công ty coi lại quy trình phỏng vấn và quy trình screening cv. chém gió xong pass thì thua

Tester mà bày đặt vỗ ngực xưng tên SA đồ, thôiii xin đấy đừng phông bạt nữa, trông ia~ vl ý :))

Mấy thằng gato rác rưởi làm bẩn cộng đồng IT, nghĩ mà chán