Ooolab

Ooolab

15 - 17 Trương Định, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
1.9
Viết Review công ty Ooolab

Cấp trên bị atsm sau một thời gian bóc lột được mấy người giỏi giỏi hiền hiền, vì họ k tuyển dc ai có năng lực tương tự và chấp nhận mức lương tương tự.

Ê đừng ai báo chánh quyền là a Nghĩa đang trốn nợ ở nhà của chị nha mấy đứa

ngã ngửa luôn với mức lương của elearning bên này, đòi thông thạo lập trình và tiếng Anh mà buget như trả fresher. Sya goodbye luôn. Ai thực sự có tâm huyết với elearning thì cân nhắc thật kỹ trước khi app ạ, có vẻ là cũng chả có cho nổi laptop để cài phần mềm lamd eleaening đâu :)

Thời của chị tới rồi mấy đứa ơi, qua đây chị làm trùm

Cho mình review vị trí Curriculum Developer với ạ, công ty ổn không các bạn

ở đây cũng khá lâu nhưng chưa thấy cái gì là điểm cộng lớn. Có được mấy ngày wfh một tuần nhưng cũng bèo vì mấy năm gần đây phần lớn các cty đều có cái đó r điểm trù thì vô biên: lương thì có khi trễ liên tục vì phụ thuộc vào nguồn khách hàng, mặc định làm cho đúng deadline, đi làm tự xách máy đi, sếp rất fomo và chỉ thích đưa ra yêu cầu phi thực tế để kéo khách. thêm một cái nữa là ở phong nội dung hình như đa số toàn gv ta hết thời, làm được vài cái giáo án theo mẫu thôi mà cũng vênh váo, chả hiểu có gì hay

Noi ngan gon la boc lot, cha biet lam an nhu v co duoc lau nam k. Mot sao.

Làm ở đây cũng lâu rồi, môi trường trẻ, năng động (vì toàn fresher), sếp nước ngoài, ưu điểm có vài ngày remote, hoạt động linh tinh khá ổn. Tuy nhiên đổi lại là lương không cao + mặc định tự làm cho kịp deadline (bóc lột 1 cách khéo léo) =))) Không biết tình hình C-team giờ ra sao rồi =)))

sếp luôn tỏ ra mình biết rất nhiều và biết tất cả mọi thứ đúng là tinh thần học hỏi khám phá trong cv là tốt nhưng sếp lại đồng chuyện đó với việc kì vọng nv sẽ tự nguyện làm thêm nhiều việc ngoài trách nhiệm của mình chả biết có phải tinh thần america nên v k nói chung là đi khỏi đây r mới nhận ra

Công ty vào là sử dụng tiếng anh nhiều vì có người nước ngoài nữa. Bên cạnh điểm cộng đó thì còn chế độ remote vài ngày trong tuần, thích hợp cho người ổn định. Vì là startup nên công ty hay thay đổi!!