NashTech

Dịch vụ
364 Cong Hoa Tan Binh Ho Chi Minh
2.4
Viết Review công ty NashTech

Chương trình Rookie xàm xí tỷ lệ sau khoá mà chui vào dự án làm được việc dưới 5%, vẫn tự thẩm du là công ty tiêu chuẩn cao chọi gắt, chắc CTY bỏ tiền ra đào tạo cho vui à hay đầu ra quá nát ko làm được việc nên phải loại hết, khoá nào cũng như vậy thì nên tự xem lại bản thân chương trình có ích không, fresher ngta đào tạo là vào đc dự án luôn chứ ai xàm như này. Đi làm nhất mấy thằng đầu vào là rookie vì éo biết cái vẹo gì nhỉ cần skill bợ đít mentor để vào, nhưng vào xong éo làm đc cái gì để người khác dọn

có cách nào ngủ với nhân viên nam và sếp nam công ty không ạ :))) em là nam muốn thử trải nghiệm

Em Hằng giỏi thật, em đã khiến cho congtytui.info phải đổi tên miền thành congtytui1* luôn rồi kìa. Giờ chỉ còn đánh sập luôn cái trang này là em đã trở thành nữ anh hùng không chỉ của Nashtech mà còn của cả hơn 15.000 doanh nghiệp khác, nhất là với bọn HR, vì bao nhiêu bí mật góc khuất đã theo trang này chôn vùi hết

không làm nên không biết Nash ra sao, nhưng thấy nhiều thằng review tởm bệnh hoạn vcl ấy, chúng m tưởng thế là ngầu hay gì

F sọt còn hợp tác đc với Chelsea mà CTY anh quốc này ko thấy gì nhỉ

Mấy khứa nv của Nash cứ ảo tưởng về Rookies, nói ra thì bảo trên đây chỉ có vài ba ý kiến, mà ko biết rằng ở 1 số hội nhóm khác trên fb cũng chửi chương trình đầy ra

Giờ mình có kèo thơm cho hr nữ thế này: Nếu bạn show breasts với pussy rồi gửi qua cho mình, mình sẽ share cho leader với pm của mình để lấy payslip của họ. Vậy là bạn sẽ có payslip của mình, leader mình và pm của mình. 1 mũi tên trúng 3 đích. Đồng ý thì comment nhé

Nhìn qua thì chỉ thấy các bạn tham gia chương trình Rookies là không hài lòng về chương trình này (các bạn này đa phần là sinh viên chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc tại công ty nên cũng không có quá nhiều tính tham khảo). Còn lại không thấy có những comments tiêu cực khác về công ty như phúc lợi, lương, chế độ làm việc...Điều này cho thấy NashTech vẫn là một công ty tốt, đáng để làm việc

Các trung tâm đào tạo, dạy nghề ra lớp thợ code nên học hỏi theo chương trình Rookies của Nát, vì quý vị hay quảng cáo học ở trung tâm quý vị thì một đứa chưa biết gì sau 6-8 tháng sẽ có project để ghi trong CV đi xin việc ở công ty đối tác cam kết việc làm với trung tâm; còn Rookies chỉ mất 3 tháng là học viên có thể cầm giấy chứng nhận đi xin việc ở các công ty khác (Nát nhân đạo ghê, đào tạo luôn cả nhân lực cho cty khác cơ đấy kkk)

Anh nói lần cuối, vô đây là để thoả mãn nhu cầu sinh lý là chính, rookie thì biết nịnh hoặc qua đêm với mentor, sếp là pass. Mấy em đừng đăng bài nữa để các bạn tự vô trải nghiệm, sợ vô chơi gái sướng quá lại không đi được.