Hasaki

Hasaki

71 Hoàng Hoa Thám, Q.Tân Bình, TP.HCM
1.7
Viết Review công ty Hasaki

Haha. Mấy cha mẹ BOD đọc xong còn nói với cấp dưới công ty bị kẻ gian phá hoại, review sai sự thật. Ôiiii. Mấy cha mẹ nghĩ mình sống tốt quá hay sao. Nhân viên nào cũng ghét ra mặt mà làm như mình được tốt trọng lắm. Thử một ngày công ty này gặp vấn đề xem có ai ở lại không. Cái đời sống nhân viên thì không thấy cải thiện. Mấy cha mấy mẹ phá công ty từ trong nội bộ chứ ai mà bảo kể gian phá hoại

BOD thì toàn thank gods thank chúa, chứ có thank nhân viên đã cống hiến đâu, kêu chúa vào mà làm này

Ai chuẩn bị phỏng vấn mà đi xem review công ty. Đọc tới đây thì cũng biết với hiểu r ha. Quay đầu khi còn kịp. Nơi đây chỉ có làm và làm. Hoàng toàn không có thưởng cũng như phúc lợi.

Làm quần quật năm này qua tháng nọ chưa bao giờ thấy thưởng gì. Kpi thì đổ số trên trời. Lâu lắm rồi chưa biết về số là gì. Động lực không có. Mọi người cũng nghỉ dần. Nhiều khi tao cô gắng mong có ngày BOD thay đổi. Nhưng không, càng ngày càng siết, cái gì cũng siết. Gửi cho ai vào thay tao. BOD công ty này chỉ biết tiền thôi. Nhân viên coi như lá cây. M hết giá trị m tự đi. Phúc lợi thì không bao giờ có đâu. Tiền ăn còn cắt theo bậc lương mà mong đợi gì ở lũ người như vậy.

T làm được mấy năm ở đây. Trước t siêng lắm. Đi sớm vào mở máy làm. Tan ca t làm nào xong việc thì thôi. Nhưng sau này t thấy ra BOD ở đây bạc tình lắm. Coi trọng tiền hơn là nhân viên. Nên bây giờ t cứ đúng h t vào làm. Hết h t tắt máy đi về.

Ai mà phỏng vấn thì đọc review kỹ rồi suy nghĩ. Công ty này tệ lắm. Nếu không cần phúc lợi muốn làm đến chết thì vào. Mấy cái review này BOD đọc được hết á. Mà họ chỉ đạo HR giả câm giả mù. Rồi cái ngày quả báo cũng tới thôi. À quên. Họ theo đạo chúa. Mà đạo không có tội. Quan trọng là bản chất con người. Coi thường giá trị nhân viên. Luôn quan niệm không có người này thì có người khác. Anh em làm việc vừa đủ thôi. Hết giờ về. Ng ta không có coi trọng mình đâu mà cống hiến.

Đừng chê cty mình nữa. Cty xịn có vào đc đâu.

Mới zô làm tạm chứ toàn dự án nội bộ. Chán thấy bà cố. Ai có gia đình vô đây kiếm cơm ổn định thì đc. Cơ mà bây giờ thất nghiệp tùm lum vô làm tạm ké đây 1 thời gian rồi tính tiếp. Kiếm cơm trc.

Sau khi bước chân vô công ty ngoài tào tháo dí ra còn thêm leader OCD dí nữa đi làm sáng sớm vô áp lực ko có tinh thần làm việc hiệu quả

tránh xa công ty rác này ra nha các bạn