HAPODIGITAL

sao có nhiều review 1 sao thế, hay là công ty có vấn đề à các bạn ?

Vote 5 sao trả lại 1 sao chứng minh sự trong sạch

Cảm ơn bác tự xưng là "bố thằng phong" rất nhiều. Bác nói cụ thể hơn về cái đoạn "anh gặp ng này ng kia" được không

tao từ công ty khác qua thấy ae bên cty này cắn nhau ác đấy

Gửi các bạn đến sau, tôi nói thật các bạn nên suy nghĩ cho kỹ. Việc ở bên ngoài rất nhiều, hãy phỏng vấn nhiều nơi. Đánh giá đúng môi trường bạn sắp làm việc. Nên đặt các câu hỏi tại sao có những feedback như thế này, công ty nếu vững mạnh, nếu đứng đắn thì sao phải cãi tay đôi từng post. Vì vậy các bạn hãy tự cứu mình, đừng đi vào chỗ rẻ rách này. Thân ái!

Vui vl. Chửi th tùng đần nữa xem nào. Tẩy trắng hộ bố m cái. Riêng th l phong: - Bớt sống đạo lý, sống thật vào, mõm ít thôi - Sống thể hiện ít thôi, bớt chửi khách hàng lại. - Đừng có cái kiểu cho rằng tao là nhất, kiếm đc tí tiền bẩn lừa khách thì bớt mõm ko bố m báo thuế cho chết cụ mày giờ. - Đéo biết gì về chuyên môn thì đừng xưng Ceo, câm mồm vào - Chuyển nhà thì tự dfi mà bê, bắt bố m bê ăn cac à th ngu, sống bớt lợi dụng lại - Trả lương cho xứng đáng, đừng có mà quỵt lương nhân viên, đớp đc mấy đồng đấy nghẹn đ sống vui đc đâu - Bớt dâm dục lại, ngó nghiêng ít thôi, cất con mắt đi ko có ngày bị mút mắt giờ

Kaka chúng m càng chửi tao thì nó vẫn thế thôi. Sự thật đ cãi đc, chúng m hướng về th tùng đần để giả vờ bịa đặt. Nhưng mà th sếp chúng m vẫn thế thôi. Nói thật đi mấy th ngu, đừng làm khổ nhân viên đến sau nữa.

Tao đ*o phải thằng Tùng óc c*c ok chưa? Bố m ghét thằng ch* phong đấy? Đừng có xàm l tẩy trắng nữa mấy thằng ngu. Sủa gì sủa cho đúng vào để người đến sau đỡ khổ. Thân ái!

Nói chung là chúng m sủa ít thôi, đi làm thằng phong rẻ rách nó có mấy cái loại như sau chúng m biết nhưng đ dám sủa chứ gì: - Thái độ dạy đời, coi nhân viên như cỏ rác - Xàm l chuyện đi gặp khách, thái độ coi khách như mấy đứa ng* đ*o biết gì - Nhìn mặt dâm tà, hay đi lượn nhìn mông nhìn chân nhìn vú nhân viên - Soi mói, bịa đặt, thích lên mặt dạy đời - Quỵt lương, quỵt cả tiền quỹ 100k, thử việc vẫn phải đóng. - Chúng m càng xàm l cho thằng phong các thể hiện công ty đ ra gì phải đi che đi chửi, nếu mà tốt lành thì sao đ đi kiện ngược ngta bôi xấu cty đi. Đúng là mấy th ch* bày đàn

Phong ơi, hiện hồn lên con ơi công ty nát như ch* nổi lềnh phềnh trên Phở Bò