HAPODIGITAL

Thằng Phong, con Hòa, con Thanh ra đây bố bảo. Tại sao chúng mày còn chưa ĐÓNG CỬA rồi CÚT ĐI, hả lũ súc vật NGU DỐT?

Video mới nhất quay sinh nhật thằng phong có 5 người tất cả. Có thằng óc heo đấy, có con mụ Hoà, có thằng em trai vợ, có thêm một bà HR nữa tên Hiền, chắc là người ngoài nhưng làm lâu năm nên nó quý, nó giữ lại. Còn con mụ Thanh chị thằng phong chắc đang quay video. Chỉ có bọn đó thôi. Còn đâu hy vọng các bạn kia nghỉ hết rồi. Đúng là cái chuồng lợn. Ăn sinh nhật ngon nhé phong. Hốc cho phì cái mặt heo của mày ra. Thằng ăn xổi như mày sắp không sống lâu trong ngành nữa đâu.

Không biết mấy nhân viên tội nghiệp kia nghỉ hết chưa nhỉ? Ra khỏi cái máng lợn ấy đi các bạn ơi, sớm chừng nào hay chừng nấy. Có tương lai đâu mà ở lại? Nó bào cho chửi cho mà vẫn ráng chịu được

Sao dạo này chẳng có review gì mới về cái thằng phong nguyen đần độn thế các bác? Sợ nó à? Cái thằng bất tài này thì có gì mà sợ

Bất cứ ai còn băn khoăn về hapo digital, hãy vào đây đọc để thấy bộ mặt CHÓ MÁ của THẰNG NGU PHONG NGUYEN này.

Thằng Phong nộp đơn phá sản chưa con? Tao nghĩ ngày đó không xa nữa đâu

Ông Phong ơi tôi nói thật, ông không có trình, ông không biết quản lý, bằng đại học khéo còn không có, chuyên môn seo phải bám váy vợ thì ông ĐỪNG CÓ ẢO TƯỞNG SỨC MẠNH. Loại nhà ông mới có 96 thôi, còn thua cả mấy anh trai trong nhà tôi, ông đừng ra vẻ ông giỏi ông có tiền nữa. Tiền ông là ĂN XỔI, mấy cái backlink back liếc của ông toàn tên miền rác, khách mua 1 lần và không quay lại. Bây giờ công ty ông đang quay về đúng giá trị thực của nó đấy. Ông cút đi cho ngành này nó trong.

Các bác vào kể thêm thật nhiều fact xấu về thằng phong đi, càng cụ thể càng tốt. Em cũng đ muốn ghét thằng này lâu thế đâu, nhưng những con lợn phông bạt thì không nên được phép tồn tại

Thằng Phong này sẽ phải cút khỏi ngành seo, không sớm thì muộn

Gửi mấy thằng Phong con phải vào đây để cứu vớt review cho công ty. Dái thằng Phong ngậm có chật mồm không mấy bé?