Tối qua coi diễu binh thấy anh Vũ mặc áo cờ đỏ, sao vàng đứng nhảy múa, la hét

Đọc các bình luận dưới, hình như chỉ vài người spam, tôi học bên này khoá tháng 1/2025 không có gì phải chê. Hp cty giờ rất cao, nhưng học viên khi nào cũng nhiều, nói như vậy các bạn đủ hiểu

Giờ khó có việc, mình học 1 khoá bên đây, giáo viên cũng rất nhiệt tình, công việc của mình không liên qua gì autosar, nhưng vẫn làm nhúng

Có việc hay không phụ thuộc nhiều yếu tố lắm các bạn trẻ: Kiến thức, quan hệ, đam mê, và thậm chí cả may mắn nữa. Ngành này giờ bão hòa rồi, 1 chọi 50, 100 là điều bình thường. Các bạn học cái này ra trừ phi bạn siêu siêu giỏi và thêm các yêu tố như trên nữa may ra mới có việc ngon. Nếu thực sự bạn không top 1 top 2 thì không nên học làm gì phí thời gian (trong đó có mình :))). Thân ái gửi các đàn em!!

thằng ch.ó đẻ lùa gà phạm văn vũ này với thằng nguyễn nho vĩnh ngày trước có khác gì nhau ? Cũng lên fb hô hào ta đây là chuyên gia đào tạo, abc các kiểu, bảo ngta đóng tiền khóa học xong thì đem con bỏ chợ.

Thằng Phạm Văn Vũ này làm ăn rất thất đức, dạy thì như shit, một lớp năm ngoái tầm 40 mạng dạy xong ôm tiền bỏ mặc, không ai kiếm được việc nên nó xóa group luôn. Các em sinh viên không nên nghe theo lời thằng này tự học rồi sẽ tiền mất, tật mang. Khó khăn là tình hình chung chứ đừng để nó lùa. Các em thấy trình tiếng Anh nó rặng 1 chữ còn k nổi mà sao nó nói nó học từ ông người Đức nào rồi còn bảo có cô Quỳnh Lê là ngyeu dạy tiếng Anh, toàn xạo lờ hết các em ạ. Trước nó còn lùa học IETLS 3.0 4.0 gì đó mà cũng chả ra gì nên bỏ luôn. Thật đúng là 1 lũ thất đức.

qua tết này thì dẹp mẹ cái công ty lùa gà này đi, ch.ó đẻ phạm văn vũ.

Mồng 1 tết Ất Tỵ em xin chúc anh Vũ cùng Hala Academy năm mới lùa được thêm nhiều con gà nữa, dạy được nhiều bạn fake cv nữa, đào tạo được thêm nhiều bạn học vẹt hơn nữa.

kêu học viên fake cv để rồi học viên bị đuổi nên thấy xấu hổ hay sao mà đi chợ hoa 23 tháng 9 gặp lại học viên cũ thì lại né, làm lơ vậy anh Vũ ?

từ lúc mày lùa anh em tụi tao vào bosch rồi dạy tụi tao fake cv thì tới nay mày lùa dc thêm bao nhiêu con gà nữa rồi, ch.ó đẻ phạm văn vũ ? Sống thất đức như thế thì chỉ có thể thành phần cặn bã xã hội như mày thôi, ch.ó đẻ phạm văn vũ