DKSH Việt Nam

DKSH Việt Nam

364 Etown 2, 364 Cộng Hòa, Tan Binh Ho Chi Minh
1.6

Hãy cùng xem xét kỹ hơn sự bức xúc của những người không có tiếng nói trong nhóm,lợi dụng sức mạnh của người lãnh đạo để ép buộc nhóm,người phụ nữ 62 tuổi lập mưu làm điều xấu bằng những con số ảo không trung thực.một người thâm hiểm mượn bàn tay của cô Hồng với người khác và hối lộ nhiều người cách khác nhau tùy thuộc giai đoạn biến đổi! Tôi không muốn nhắc đến tên của họ.trong danh sách có nhân sự thuý Vân nhúng tay che chở cho mụ già kim Phượng,chưa kể đến thằng bóng khiêm đã nghĩ rồi cũng ăn chặng nữa,khiêm thừa biết mình muốn nói chuyện gì,cần chi tiết không? Bây giờ làm một kẻ đạo Đức giả ken pham Facebook,bưng bô! Ông kính cũng bị bà kim Phượng xúi giục nên đi sai hướng, đây là quả báo,tôi sẽ vạch mặt kẻ dối trá,một khuôn mặt ghê tởm kim Phượng với bà Hồng,mình là người bí ẩn trong DKSH được nói,có rất nhiều người sợ rơi mặt nạ ngồi rung rẫy,khuôn mặt giả tạo của người lãnh đạo lợi dụng quyền lực để áp đặt những người yếu đuối không có tiếng nói trong team! DKSH thay đổi sếp mới là người nước ngoài chỉ trong vòng vài tháng quảng lý quá tệ không xứng đáng làm việc cho tập đoàn DKSH VIỆT NAM, mấy chục năm nay chưa bao giờ tôi thấy bài phát biểu gây bão cho công ty! Quá nhục nhã, phạm thị Thúy Vân bao che kim Phượng và cô Hồng , anh em có hiểu vì sao kim Phượng không muốn về hưu,.? Anh em giờ hiểu rồi chứ!,.!?