Đồng nghiệp thân thiện, công ty có chính sách đào tạo tốt.

Trước khi vào đây, mình là người khá nhút nhát, ngại giao tiếp. Làm gần 1 năm, mình đã training khách hàng, làm proposal độc lập và tự pitch dựa án. Nhờ môi trường đẩy nhanh và quản lý tin tưởng, cảm thấy đã cứng hơn rất nhiều. Không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhưng đổi lại là một phiên bản tốt hơn.

Mình định ứng tuyển vị trí team Tech (Senior Frontend Developer). Không biết phúc lợi ở đây thực tế như thế nào nhỉ (lương ra sao), môi trường có toxic không, sếp có nice không. Có ai cho ít review với. Xin cám ơn ạ!

Môi trường cạnh tranh, làm nhiều dự án lớn nên áp lực khá cao, sếp kỹ tính, mọi người thích môi trường luôn co giò lên chạy thì cứ mạnh dạn apply, không thiếu việc để làm.

Pros: - Công việc triển khai ở đây rất thực tế, có cơ hội tiếp xúc với các khách hàng lớn trong ngành ăn uống - Được training kỹ trong giai đoạn đầu, tài liệu nội bộ đầy đủ nên dễ tiếp nhận công việc - Quản lý trực tiếp cực kỳ rành nghiệp vụ và sẵn sàng hỗ trợ nếu bạn chủ động hỏi - Mỗi dự án là một bài học mới và dự án thì không thiếu. Nếu thích cọ sát thực tế thì đây là môi trường cực kỳ phù hợp Cons: - Áp lực deadline, vì thường phải chạy theo tiến độ khách hàng - Thỉnh thoảng vẫn phải làm thêm giờ, cuối tuần cũng kh phải là hiếm, nhất là giai đoạn golive hoặc training khách hàng - Đôi khi di chuyển nhiều hoặc onsite nhiều nếu khách hàng yêu cầu, chưa phù hợp cho ai chỉ muốn làm tại chỗ (Cho 5 sao vì bản thân mình thân phù hợp với tính chất của công việc)

Mình từng ứng tuyển vị trí kỹ thuật viên triển khai tại Dcorp. Nói chung mình có cảm nhận khá tốt về quá trình tuyển dụng của công ty. Từ vòng phỏng vấn, HR rất nhiệt tình, chuyên nghiệp tư vấn rõ ràng về vị trí, mức lương và cơ hội phát triển. Không có chuyện mập mờ như những nơi khác. Dù không trúng tuyển do chưa phù hợp với yêu cầu, nhưng mình vẫn đánh giá cao cách làm việc ở đây. Sau khi bị từ chối, HR vẫn liên hệ để góp ý về những điểm mình có thể cải thiện. Điều này mình rất hiếm khi thấy ở các công ty khác.

Công ty có nhiều cơ hội phát triển, tuy nhiên cơ hội chỉ đến với những cá nhân có cố gắng. Còn về phần lộ trình phát triển, lương thưởng và chế độ đãi ngộ luôn rõ ràng. Dù làm việc ngắn hạn hay dài hạn cho công ty cũng là một cơ hội để học hỏi. Hành trình làm việc và trải nghiệm là điều tất yếu, chúc các bạn ứng viên sớm đậu phỏng vấn tại Dcorp nhé.

Ban đầu thấy review xấu nên hơi lo, nhưng khi vào làm việc thì khác hẳn. Môi trường khá tốt, có cơ hội phát triển nhưng áp lực cũng không ít. Trước khi nào làm mình cũng nghiên cứu về công ty, ấn tượng với tệp khách hàng khủng nên quyết tâm apply luôn.

Từng tham gia phỏng vấn, quy trình nhanh gọn và rõ ràng, chị HR hỗ trợ rất nhiệt tình, dù không trúng tuyển nhưng vẫn đánh giá cao về độ chuyên nghiệp của công ty.

Sau hơn 2 năm làm việc tại Dcorp, mình có thể khẳng định rằng đây là một môi trường làm việc lý tưởng cho những ai yêu thích công nghệ, muốn phát triển trong lĩnh vực POS và vì là công ty đi đầu nên không lo sẽ bị tụt hậu, công nghệ luôn được update. Một công ty có tầm nhìn dài hạn.