ê đứa đ nào cứ cách vài tuần lại lôi chuyện ng trong cty yêu nhau vào đây hâm nóng lại câu chuyện vậy? ngửi thấy mùi cay cay :)) đọc ko thấy từ ngoại tình nào mà chỉ có người ko chồng, kẻ ko vợ yêu nhau, đều chế độ độc thân mà thì có gì bàn tán sôi nổi thế nhỉ? câu chuyện cũng đ đến mức kéo dài cả tháng trời rồi ấy :))) ai cay thì thôi bớt bớt đi nhé, đời ko thiếu chuyện muộn phiền hơn để lo đâu đừng rảnh quá xỉa xói người khác, nghiệp chướng vận vào thân đấy. trời có mắt cả :)) đừng nghĩ mình nói vui vui vài câu thì ko sao đâu :))

làm ko làm, buôn dưa lê quá

Mấy ô cũng rảnh thật, ngta có đạp đổ miếng cơm các ô đâu mà cứ mấy hôm lại đào lên. Rảnh vl

không biết tính đúng sai câu chuyện như nào nhưng mà những người dìm, vùi dập người khác đến mức không có đường lui thì cũng chẳng tốt đẹp gì, đi soi mói người ta đến cái nhẫn, đến từng tin nhắn trong điện thoại thì cũng từ cái lòng đố kị thui

a D hay e S tự viết à lol

con người có não để biết suy nghĩ và có chính kiến riênh mà =)))) thứ nhất chưa biết tính chính xác của câu chuyện, thứ 2, kể cả hành động sai thì người bình thường phài hùa theo để bêu xấu, xỉa xói à =)))) công ty vẫn đầy người khách quan và đứng ngoài cuộc mà

Thế chắc là bạn của a D vs e S rồi :)

ừ và mình có não

não "Viruss" :)

Tiểu tam lên ngôi à. Hãm

Trai thì làm tuesday. Gái thì bỏ chồng theo trai =))) Hợp nhau quá. Nghiệp sớm thôi

Chuẩn, b post bài nói đạo lý giống a Viruss quá haha

nyc của Dũng cay à? Bạn có bằng chứng là 2 người kia có mối qhe mập mờ khi yêu bạn không? Hay chỉ cay nên lên đây nói bậy =))

nyc của D là ai thế =)) cho xin cái tên để đi hỏi thăm phát

lót dép hóng nyc a D là ai ~~

ê hay chồng e S đang cay =))

❌ review công ty ✅ review single mom

đã ly dị hẳn chưa ý nhỉ, trc bảo đang ly thân thôi mà

mà thôi các b ơi bớt hóng hớt lại đi, làmm k lo làm =))

có một con bẩn tính chỉ thích bêu xấu người khác, ko sặc được cục thì bày cách dìm người khác trên này hạ bệ ngta xuống. Chắc bị đái vào bát cơm nhiều quá à? m cx chos tính chẳng kém đâu. cmt nữa đi rồi t leak info m lên đây nhé

Ui sợ quá, b leak hộ mình cái, gợi ý luôn là mình cũng đang làm cmc nhé

chính mắt t thấy đôi đấy chim chuột trên cty nên ngứa mồm đấy, có được ko ?

Chắc cuộc sống của bạn bất hạnh lắm :( nhìn thấy người ta "chim chuột" nên bạn ghen tị à :( chắc tính như này không có ai nên phải mò lên đây bêu rếu, ăn không nói có nhỉ? :( Cả mấy con bò, đọc bài ẩn danh rồi tin sái cổ, có ăn có học, đi làm rồi mà vẫn bị dắt, thì đúng là trả lương bao nhiêu cũng là cao đấy :(

9h tối mà phải lên post reviewcongty vì ngứa mắt thì đoán cuộc sống và tâm lý bạn cũng đ ổn gì lắm, thương bạn ghê, cố gắng gãi mắt nha

ui thế ai cũng đang cmt với mình lúc 9h tối đây? bot à ? =))

ừa mình cô đơn bất hạnh nên mới trả lời bạn tối giờ nè, gặp nhau làm quen có khi bạn chí cốt hihi chuyên đi soi mói đời tư, chỗ nào có bạn chỗ í có drama í

mình k có nhu cầu làm b chí cốt với "tiểu tam và đồng bọn" b ạ

Vcl bạn này rảnh ha, cty trả lương bạn để bạn đi soi mói ngkhac à? “Chim chuột” của b là như nào? Ôm? Hôn? Chưa biết thực hư câu chn như nào là lên đây nói bậy. Chung quy lại cũng là do lòng đố kỵ, ganh ghét của bạn mà thôi. Đừng nói nhiều nữa, mn càng thấy thương cho sự bất hạnh của bạn mà thôi.

Cty cũng k trả lương để đi ngoại tình b ạ =)) với mình ngứa mắt thì bảo ngứa mắt thôi, đi làm ngày nào cũng thấy chẳng lẽ ko thấy ngứa mắt? vs lq méo gì đến b mà bạn sồn sồn lên, trừ khi b là 1 trong 3 nhân vật chính ?

Cái bạn mồm loa ơi, đi ngủ đi nhé, ngủ sớm đi chứ mình xấu nết rồi cố cắng đừng để xấu cả người nhá

Xấu cũng đc, k ngoại tình là đc -))

Mình nghĩ không ai muốn ngoại tình với một người như bạn đâu :( nhưng mà tích cực như thế là tốt. Khéo nữa mình bớt cả nhiều chuyện đi, sống tích cực như cái suy nghĩ của mình đi bạn nhá

Đúng r, mấy người ngoại tình phải cùng "đẳng cấp" với nhau b ạ, mình k có "đẳng cấp" đó đâu =))

Với cả nếu b ko phải là 1 trong những nhân vật chính trong câu chuyện, thì b cũng đang nhiều chuyện đấy b ạ =))

Chứ không phải do hệ điều hành của mình nó kén người dùng à bạn ơi. Chứ ngoại tình thì làm gì có cái đẳng cấp đâu mà bạn đề cao thế :(

tưởng hệ điều hành có vđ thì mới bỏ chồng con theo zai chứ =)) ý mình "đẳng cấp" ở đây là "đẳng cấp Viruss" b ạ

ừ bạn là nhất, đại sứ tình yêu, thiếu mỗi người quan tâm nên phải tìm những vấn đề từ mọi người =)))) chứ giờ mà có việc để làm, người để ôm ngủ chắc ko lắm mồm cùng mình thế này zui quá xá

=))) ok mình thà nằm 1m , chứ cũng kbh đi ôm vợ người khác mà ngủ nhé

Thôi ngủ đi bạn mình ơi, mai lên rồi buôn tiếp, ở đây cãi với mấy đứa tam quan lệch lạc, bao che ngoại tình thế này làm gì

Thấy hot quá nên hóng hớt xíu, mà thấy mấy bà lắm chuyện ghê, làm cùng cty mà ghen ghét đố kỵ ngta hay gì mà vùi dập ko thương tiếc. Chính ra, bao giờ có bài phốt trực tiếp từ chồng e S , hay nyc a D , thì mới có cái đáng nói. Đây các bà cứ tự biên tự diễn xong nói như đúng r. Ngta cũng xin nghỉ làm r, hay các bà định kéo sang cty mới của ngta xong chửi tiếp ? Cái gì cũng vừa vừa phải phải thôi

nghe đồn nyc ô D hãm quá ô D đcđ nên bỏ, yêu sang bà S, bà kia kiểu yêu quá hóa cuồng níu ko đc thì nấu xói hạ bệ cả hai ng kia, ncl ăn ko đc thì đạp đổ, câu thêm vài đồng minh nữa dựng chuyện đạp cùng mình, bà S thì li dị lâu rồi chứ kp giờ mới bỏ chồng theo ô này. chứ sao một chuyện lý ra nó phải kết thúc lâu lắm rồi thì cứ định kì 1-2 tuần up lại 1 lần =)) toàn từ 1 người cay nên nhai đi nhai lại câu chuyện để tạo dư luận thoi. Văn thì rõ ràng văn con gái, chắc lít nhít tầm 2k-2k1 đổ lên vắt mũi chưa sạch. mà kiểu hay vào đây thi thoảng cập nhật tình hình drama mình tạo hiệu quả đến đâu còn hả hê =)) chắc phổi to, ae cmc nào thấy tầng mình có con nào hay nói to tính như con động rồ, hãm, hay lo chuyện bao đồng thì chính con đấy viết tus ae nhé, làm đ làm lên đây chỉ nhẩn trai gái, ko cần làm thì nghỉ mẹ đi còn đầy ng thất nghiệp ngoài kia làm việc nghiêm túc hơn loại m

công nhận :)))) làm đ lo làm lại toàn chỉ suốt ngày soi nta yêu nhau xong đi ngứa mắt?? :)))) ủa alo?có rảnh quá ko ấy? a e đi làm cẩn thận ko nhỡ hở sịp chắc cũng bị đưa lên đây mất :(((

Chắc bạn là bà Sina nhỉ, sao hiểu rõ ông D thế. Còn biết chuyện nyc cơ. Nói chung mấy loại hãm thì thường đi cùng nhau. Tốt nhất chúc cả nhà bạn ở bên nhau hạnh phúc, cố mà ở với nhau, đừng làm hại đời ai. Mấy người tam quan lệch lạc cứ gắn chặt vào đời nhau. Cưới thì tổ chức to để nhà nhà đều biết các hạnh hạnh phúc, hạnh phúc trọn đời của ông Dũng và bà Sina nha.

Không phải ai cũng có đủ lòng tự trọng để biết đâu là giới hạn, Bạn Sina chắc cũng đang đọc cmt thấy tức quá nhỉ. 2 bạn chắc cũng chả bao giờ xem lại đạo đức của chính mình đâu ha!!. Những người không có lòng tự trọng và đạo đức, chỉ biết lấy tình yêu nhân danh rồi đi làm Baby Three, hay nhân làm bạn thân thì làm bạn "bồ" luôn.

ôi dí hẳn tên bạn Sin luôn nè =)))) ôi thất đức quá bạn ơi, bạn ơi đừng sống nữa cho đỡ chật đất vì bạn thất đức quá rồi ấy bạn gái ạ, bạn còn nhỏ tuổi thì liệu mà sống trọn cái thanh xuân chứ sống như này thì chim ỉa đầu bạn chưa hết c*t đâu. tôi đ*o rảnh qtam đến chuyện ngta yêu nhau mà tôi quá rảnh để soi những người sống đ*o biết cư xử như bạn đóooo. thôi đừng bịt vào chuyện của ngta mà càng tôn lên sự ko tử tế của mình. nhấn chìm ng khác là hay :)))?? để tôi xem bạn sắp tới có bị cút ko khi mà làm đ*o làm lại chỉ đi hóng hớt chuyện người khác như bạn. chúc bạn đ!t nhau ra khách b nhé

người đ*o gì sống bẩn hơn ch*, thêu dệt câu chuyện của người khác, vùi dập công việc của tận hai người mặc dù họ đ*o làm gì mình. ngta cũng phải đi làm nuôi con đấy, rồi bạn gì đó đến triệt đường sống, nuôi con của người ta bạn ko thấy bạn ch* má quá à? rồi cứ để xem người như bạn làm đủ trò rồi thì nhận hậu quả nó cay đắng như nào nhé. ranh con, có học mà thất đức

thôi bạn cứ đoán già đoán non tôi phải S hay ko nhé :))) bạn áp tôi vai nào thì tôi nhận hết :))) mặt tôi như mặt bạn ko mà, nhưng thay vì hướng đến hai người kia thì tôi hướng vào bạn, tôi khó chịu bạn như cách bạn khó chịu với ngta kia kìa bạn thik hok? bạn thích thì chuyện bạn mặc xơ líp màu gì tôi cũng cho lên review cho bạn thích bạn thích nổi tiếng thì tôi cho bạn lên luôn, ncl ko biết hoạ lúc nào ập tới mình đâu bạn nhĩ

fsoft sang hóng. thế cuối cùg là 2 nvat này đuỵt nhau chưa :v

không nhũng bêu xấu còn dẫn dắt dư luận sang 2k, 2k1 nể thật. rồng rắn nhưng mà không độc bằng mấy con trâu con mèo chuyên đi soi mói thiên hạ

ô vậy là có 1 người dắt mũi dư luận từ trước đến nay à :'( ui cay vãi. b sin oke mà, có đến nỗi như đồn thổi đâu

ae ơi review cty dữ chưa

uầy phốt này nổi vãi, tôi từ vmo cũng biết lun nè :v kết bài là nyc ghen quá hoá hận nên gây chuyện à ae?

Chuyện nhạt như nước ốc

tám gì thì tám mà để người khác phải nghỉ việc thì hơi quá

Nyc sn 2k 2k1cơ à, trẻ thế. Thấy mấy b bênh cặp đôi kia xong đổ cho nyc a D thấy hài vc. Các bà bảo ngta dựng chuyện đổ cho cặp kia nhưng các bà cũng đi dựng chuyện đổ cho ng khác, các bà có bằng chứng ko ? Mình đọc hết thì có vẻ toàn đồng nghiệp của cmc cmt đó chứ?

Chờ ngày e S bị ô D đá tiếp :)))

Ê sao k ai nghĩ là chồng e S cay quá nên vậy nhỉ

Ui đính chính =))) mình k quen chồng e S vs nyc a D nhé, ngứa mắt quá nên post bài thôi. Chủ tus đừng đổ cho những ng bị hại nữa haha. Chửi mình nè :))

thôi đừng đoán nữa, tôi là bố của anh D đây :(

Mà sao hqua b bảo leak info mình ? Leak hộ mình cái, vẫn đang chờ =))

như kiểu mấy bình luận đá đểu với stt tố ngoại tình đều từ 1 người à

Từ nhiều ng b ạ =)) ko phải mỗi mình trên cty thấy chướng mắt đâu, mình quen rấc nhiều người cũng thấy vậy

Mình thừa nhận mình có nym rồi mọi ng ạ. Mình move on rồi nhé, mình ko cay và hai ng kia cũng đều happy. Người cay có vẻ là người khác, xin lỗi mọi ng vì sự ồn ào vừa qua. Mồm ai như cái bịt bím thì băng vào đi nhé, bạn cứ nói nhiều làm ng khác tưởng mình luỵ a D ko bằng. Mình xinh mà, mình đầy ny

Ui vch =))) tin đc k ? Nhưng b có làm gì đâu mà phải xl b ơi? B k thấy ng đổ cho b toàn là mấy cmt đi bênh vực cặp kia à, đổ cho b chỉ để điều hướng dư luận thôi =))

Vcl đọc mà sôi máu, t là bạn của nyc a D trong truyền thuyết đây. Làm ơn đừng lôi bạn t vào nữa. 2 ng đó đã ctay hơn 1 năm r, đợt ctay bạn t còn mong a D được hp. bạn t chưa bao h rảnh để lên đây cmt mấy cái vớ vẩn này đâu, n cũng ko quen ai ở CMC để mà đồng minh cả, khổ thân con bé bị tra tấn tinh thần mấy hôm nay, nằm ko cũng bị dính đạn… các bạn của S vs a D đz ơi, bênh bạn mình ko có gì là sai, nhưng bênh bạn mình để mà lôi những ng ko liên quan vào thì quá sai đấy, nói cái gì cũng phải có bằng chứng. Nếu 1 lần nữa bạn t bị kéo vào, thì 1 lũ bạn của n sẵn sàng chiến đấu đấy, các b muốn mấy thông tin này được rêu rao khắp các cty lớn nhỏ thì các b cứ việc tiếp tục. Bạn t n hiền nhưng các bạn của n đ hiền đâu :) Nên tốt nhất các bạn hãy im lặng và để mọi chuyện dừng ở đây, các bạn càng nói thì n lại càng thành hot topic thôi. Thân gửi,

=)))) căng

Ê nhưng a D đâu, lên tiếng bảo vệ ny đi chứ :)) toàn im lặng để ny bị chửi thế cũng đ ổn nắm ạ, hiuhiu. Klq nhưng vụ này nổi vãi nhỉ, qua tận VNPT r ạ

=))) chủ post muốn bênh bạn và muốn hạ nhiệt, đ ai ngờ phản tác dụng, n lan truyền còn nhanh hơn. Vừa lòng t. Haha

Đcm, hãm l, đhs trc bạn t còn bênh cặp đấy mà giờ bị chúng n đổ vấy như này, “ hãm nên đcđ phải ctay”???? Nghe từ b S hay a D vậy? Bảo a D đz lên đây đối chất xem nào ??? Bạn t hiền ko nói gì nên cm đc nc lấn tới hay gì ? N đ care nhưng bạn bè n care vcđ , đã đ muốn nói r, cứ dăm ba cmt lại đổ cho nyc a D? Bảo ng khác là đi đặt điều vu khống, bịa chuyện , nhưng bản thân cm cũng đang đi đặt điều bịa chuyện cho n? Bạn t đến h này n vẫn im lặng chưa cmt 1 cái nào đâu, nên biết điều im mẹ mồm đi cho mọi chuyện lắng xuống đi. K t chiến đến cùng vs cm đấy… hãm l

đừng đổ lỗi cho chủ tus khi tất cả mọi người đều tham gia vùi dập người khác qua màn hình

Chủ tus k sai :) những ng bạn của chủ tus bênh bạn mình cũng k sai. Nhưng vđ là đổ vấy sang cho bạn t đồn r hạ bệ là quá sai ạ. B chửi mấy ng kia k có bằng chứng r đi đồn lung tung, giờ b đang cư xử y như cn. có đồn thì là người cmc đồn nên gần đây banj t ms biết chuyện. chả hiểu sao bây giờ bị kéo vô câu chuyện của 2 ng đó. Nói chung buông tha cho bạn t vs plssssss :)

=))) ui ai dám đổ lỗi cho chủ tus, chỉ là vô tình chủ tus làm nó hot khắp các cty thôi, tuyệt vời

nếu nyc a D đã confirm đ tham gia thì con l bóc phốt liên tục dở hơi vcđ, đhs, thấy tất cả người liên quan đều bị tra tấn tinh thần, chắc h đang thoả mãn lắm, đit mẹ còn tinh tướng nhận làm ở CMC thấy người ta chim chuột cer mà :))) như thế này chắc thích a D hoặc ghen tị với S từ trc nên nhân cơ hội có chuyện lên dìm trông thảm hại đ khác j, nghiệp thì đ chừa 1 ai r, người ta ngoại tình người ta sai thì đến lượt mấy bà lên lấy lại công lý thì ít, để thoả mãn bản thân thì nhiều, bản năng y hệt mấy con thú

=))) ui gu mình k mặn thế đâu, mn thấy a D đz còn mình thấy bt lại già vch, nên đ phải gu mà thích. Tự do ngôn luận thôi, sống hãm quá nên bị soi là đúng r còn kêu ca gì

Hóng chồng e S lên tiếng confirm nốt là k tham gia đi hehe

cmc dạo này hot quá hót quá hihi

Ê, T quen chồng e S này, để hôm nào hỏi thử

Theo như khách quan mình thấy là các ông bà bớt hóng hớt chuyện thiên hạ lại., Còn mấy bạn tốt nhất dừng lại đừng tranh cãi nữa thì mọi chuyện tự nhiên lắng xuống thôi,. Các bà còn cứ tranh cãi thì truyện này càng lan truyền xa ,,.chỉ tội bạn của các bà thôi..

CMC lắm phốt nhỉ, lôi nhau lên đây bêu rếu nhau làm gì ko biết.

Bạn gì ơi hỏi được chồng e Sin thì lên đây kể cho bọn mình hóng với nha

Các em ơi có hòm thư tố cáo, có bất bình gì gửi mail cho anh nhé. Đừng lên đây nói năng thiếu chuẩn mực ảnh hưởng đến công ty, không là mấy em cũng k có thưởng thiếc gì nữa đâu các em đang tự hào làm tại cmc ạ.

Tóm tắt drama cho ai lười đọc : CMC có em S có chồng con ( giờ ly dị chưa thì ko rõ), anh D sinh năm 91 ( nghe đồn đẹp trai). hai người bị tố là ngoại tình với nhau từ một số đồng nghiệp trong công ty. Bạn bè em S thì đổ cho một số bà nào đấy trong công ty ghen ăn tức ở nên bới móc chuyện lên. (À hình như cũng đổ cho nyc a D có liên quan, nhưng bị bạn bè nyc a D combat lại và confirm đ liên quan nên bạn bè e S không nói gì nữa). Nói tóm lại là: combo câu chuyện ngoại tình và việc ghen ghét xích mích nhau trong công ty thôi. Và anh D cũng đã xin nghỉ việc ở công ty. Cuối cùng, Sếp thì vào comment doạ cắt thưởng những bà kia. Hết.

Mình ko liên quan đến câu chuyện này nhưng mà mình thấy bạn bè mình ở CMC mọi người làm việc đều từ khá và rất bận trở lên, nên nếu một người có đủ thời gian để soi mói được người khác kĩ như thế thì mình không biết bạn có thực sự đi làm không. Và nếu ai biết nhân vật chính kể lại câu chuyện này thì mình rất mong được biết tên ạ. Vì mình nghĩ là không chỉ công ty mình mà tất cả các công ty khác đều không muốn nhận một người toxic và drama như vậy về làm việc, tập thể có một người nhân viên như thế thì thực sự bất hạnh cho đồng nghiệp và môi trường công ty. Nếu bạn nào biết tên và có thể cho mình biết thì mình thực sự trân trọng và cảm ơn ạ

Thật nhỉ, làm ko lo làm đi soi từng cái nhẫn, đi tập gym, con cái bla bla

Đm con Đ*ng Ng*c Th*ý Du1*

Vc, thật luôn? nhân vật chính đây à