Công ty cổ phần Tập đoàn Công nghệ ATS

Cty nợ lương hơn 1 tháng, lãnh đạo khất lần không chịu trả

Các bạn làm sao thế, công ty khác người ta nợ lương 6 tháng 1 năm còn được, công ty mới chậm lương có mấy hôm mà các bạn đã nhặng hết cả lên thế.

Mới vào thấy công ty hót cũng hay, nghe rất chuyên nghiệp. Mới 1 tháng làm mà phòng nhân sự hành chính ra vào tận 4 người, thấy sao sao đóa. Đến khi nghỉ mới ngã ngửa hóa ra công ty truyền kỳ nợ lương. Hứa hẹn đến 3 lần vẫn chưa thấy gì, thậm chí lươn lẹo lấy cớ để chậm hay không trả. Mọi người xin vào công ty này thì nên tìm hiểu thật kỹ, kẻo sau lại bực mình.

Công ty như đuồi bu*i, lãnh đạo không có tầm nhìn, cứ nghĩ mình là bố thiên hạ ,cơ bản nhất là cách hành xử vs nhân viên cũng không có

Công ty vui vẻ môi trường năng động đổi mới từng ngày luôn. Chủ tịch thỉnh thoảng còn đích thân mời mình đi ăn tối nữa các bạn ạ. Quá tuyệt vời luôn

Mình thấy môi trường cũng tốt mà, sao các bạn tiêu cực thế

Lương thì không trả nhưng việc thì vẫn dí, các ông nghĩ gì trong đầu thế, Sơn già ơi tỉnh ngộ đi, đến h vẫn chưa biết tình hình kd như thế là do đâu à mà, là do ông đấy, chiến lược kinh doanh thì như shit, toàn hỏi Ai, xong đổ lỗi cho sản phẩm, cho đội sale. Tiền không có thì đừng sĩ diện nữa

Công ty tệ nhất từng làm vc................. @ @ @ @ @ @ @

May mắn sao đã thoát khỏi địa ngục này, lương của t bố thí cho chúng mày đấy, môi trường làm việc độc hại vc, không hiểu sao vẫn có người làm vc, bị tẩy não hết rồi sao, đi làm hít không khí là đủ sống rồi sao

Các bạn ơi tỉnh ngộ đi, chạy ngay đi đừng bị Sơn già dắt mũi nữa