Bmbsoft

Bmbsoft

Outsource
Xuân Phương,Nam Từ Liêm,Hà Nội
1.4

Ôi...BMB lĩnh từ lâu được xưng tụng là đầm rồng hổ huyệt, chướng khi bao quanh năm, chực chờ bước chân vô tình của người ngoài đi nhầm là sẽ lao vào cắn xé, bào mòn từ thi thể tới tận tâm can. Tương truyền 10 người vào BMB thì hết 11 người bị hỏa thiêu tinh thần, mục rữa tâm linh. Dù rằng người đứng đầu là Mão đại nhân, tục là Vô Địch Thiên Hạ Da Mặt Sắt Đá, với võ cồn độc môn là Lươn Lẹo Đại Pháp, cũng không cứu vãn nổi tình hình. Để có thể vực dậy thanh danh ngàn năm xây dựng, Mão đại nhân đã huấn luyện được 2 trợ thủ là Ca nương và Linh muội. 2 người này tuy thân là phận nữ nhi nhưng tính cách còn hơn là cầm thú. Từng 1 mình khiêu chiến với hàng chục nhân sĩ trong giới giang hồ, nhưng thua. Thừa hưởng võ công chính tông từ đại nhân, nên da mặt có thể sánh ngang với thiên kim hỏa diễm. Mỗi lời nói ra đều như chém sắt, chặt đinh, rung động lòng người. Giới mộ sĩ đặt biệt danh là Ca Nịnh Thần và Linh Quỷ Diện. Mão đại nhân rất tâm đắc 2 người đệ tử này, không biết bao nhiêu lần đại nhân đã thoát chết nhờ tuyệt kỹ Núp Váy Đàn Bà. Từ khi có bộ ba cao thủ, BMB lĩnh đã có được sự bình yên mà mọi người hằng mong, tính bằng giây. Tuy ngắn, nhưng mà nhân sĩ giang hồ vẫn tán dương công sức của 3 vị đại nhân. Mà không biết rằng đó chỉ là vở kịch do 3 người tự biên tự diễn. Ôi.... Mão đại nhân côn vung như múa rối Linh Quỷ Diện mặt dày hơn vỏ chuối Ca Nịnh Thần cúi đầu liếm từng chữ Lương chưa có, trò hề thì quá lâu