AvePoint Vietnam Company Limited

Mấy con vợ DN trình độ đ có mà đòi lựa chọn rồi chê cty. Đ kiếm đc việc rồi cũng vào đây, chửi thì chửi nhưng nghỉ sợ đ kiếm đc việc khác. Haha

Cty ổn nhé mn, đừng tin đám trẻ trâu ghen ăn tức ở. Ko ổn mà vẫn đang có 1000 ng làm, dự án vẫn về đều đều. Lương thưởng tăng vù vù

Các bạn ơi, đừng apply vào Avepoint làm gì nhé, chỉ tổ mất thời gian và hối hận thôi. Khuyên chân thật

Mấy đánh giá 5* đều là seeding hết nhé, các con vợ cứ đọc review 1 lượt là biết, công ty rác lắm rồi. Đi phỏng vấn không dám nói tên công ty mình đang làm

Mình đang thấy băn khoăn, thấy trăn trở, mik làm như trâu như bò. OT sớm tối. Nhưng mà chả thấy bonus ta, chả thấy tăng lương ta. Không biết mik sai chỗ nào

Các con vợ ĐN yên tâm nhé, OT là sẽ có tiền bonus quý ngay, 3 tô cơm vừa phổ biến rồi, ăn xong đợt bonus này rồi nghỉ việc cũng chưa muộn

Mình vừa nghe tin là những ai làm edutech đợt tới sẽ có bonus performance, đúng là ae cứ cống hiến là sẽ có quả ngọt

Các bạn ơi tém tém dùm mik cái. Không mình báo lên head head đuổi các bạn bây giờ

Bọn mày thích cho cty t 1* ko. T báo ca đến gô cổ bn mày

Cam on vi da den. Cam on vi da den. Xin cam on