Công ty của anh với thảo mà mấy đứa cứ làm ồn ào làm sao anh dâm ô,quấy rối tình dục nhân viên nữ được, mai a đưa ra quy định nữa là không ai được quấy rối tình dục, chỉ có anh mới được quyền đó.

Nói cho mấy đứa biết đừng thắc mắc cty của anh làm cho anh lấy tiền lương của anh thì anh dâm ô, gạ tình,,, anh bonus thêm cho chứ có gì đâu mà ý kiến,sao mấy đứa cứ la lên chị vậy, không thích a bonus thêm thì nghĩ đi làm chỗ khác dùm, mục đích của anh vậy.anh đã dâm ô 3 đứa rồi,2 đứa còn làm, 1 đã nghĩ. sẵn đây anh cũng nói luôn Thảo là bé đường của anh, cấm đứa nào ở cty được nhìn ngó, bàn tán không anh sa thải hết. Kể cả Bichtch

Xin hỏi phá sản chưa vậy , làm ăn thất đức chết m* ngốc đầu lên gì nỗi .

Chuỵ Hằng già xấu rồi nên a Sơn mến em cũng là lẽ đương nhiên thôi có gì đâu mấy anh . Em trẻ em đẹp em giỏi làm này nọ nên được ưu ái thôi . Mấy anh bớt bớt lại dùm em

sơn mày bắt tao chịu trách nhiệm đứng tên cty mày đê tiện ở cái nhà này chưa đủ hay sao mà mày đê tiện ngoài xã hội để người ngoài phản ánh như vậy, mày nên biến khỏi xã hội này dùm tao, để tạo yên ổn mày cứ đi theo tiếng gọi con Chim với mày với con thảo kia đi, tao sẽ có biện pháp xử lý nó. Chào thân ái Lệ Hằng.

Thảo và Thằng khốn nạn Hồng Sơn tụi mày sẽ bị quả báo cty tụi mày sẽ lụi tàng thôi -chỉ tội cho lũ nhân viên đang làm ở đó. Tụi mày sắp đến ngày rồi đó, rồi một ngày thằng khốn nạn Sơn chết yểu dưới cái l*n của Thảo, đôi dâm phụ dựng việc mà không biết xấu hổ, rồi tụi mày sẽ dẹp nhanh cái động này nhanh thôi.ace có làm công cho nó hay đối tác thì nên suy nghĩ lại đừng làm việc với đôi dâm phụ này mất nhân cách con người.

ông Sơn à, ông mang tiếng mở cty làm giám đốc cty này kia, mà nhân cách sống của không không bằng 1 con ch*, con khốn nạn, tôi là người cùng ông khởi nghiệp nên hệ thống cty cho ông, mà ông đối xử vậy không khác nào thằng khốn nạn, cặn bã trong xã hội mà mang tiếng gd cty ông đi kiện tụng tè le,đạo đức sống của ông nên xem lại đừng vì LỒN của của Thảo mà u mê mất nhân cách của con người.

Cty này chỗ gian dâm giữa sơn với con thảo, sơn có thể với 1 con nữa...cả cty ai cũng biết nhưng vì miếng cơm hàng tháng nên im kg nói, tụi mày tưởng kg ai biết hả sơn với thảo, động để tụi mày làm trò gian dâm,giữa 1 thằng thì có vợ con với 1 con giáp 13, 36tuổi rồi kg lấy chồng,sơn gd gì bẩn thiểu đê tiện, những ai đang làm cho hắn thì nên cẩn trọng vì mặt nó trở mặt đê tiện rõ lắm,nó cứ báo cty nó thua lỗ để-> sắp tới cty nó sắp phá sản, đóng cửa theo nguyện vọng mày nha sơn, quả báo sẽ tới với mày đó,sơn khốn nạn không còn gì để tả với mày từ khi làm OMG tới giờ, chúc đôi gian dâm phụ này gặp quả báo.

DCM thằng giám đốc nguyễn hồng sơn ch* chết, nhân viên mới làm việc vô nó nói này kia ngon lắm, dụ dỗ này kia xong rồi nó trở mặc dê bẫn của nó, bồ nhí nó là đ* Thảo ng* như con heo, kg biết làm được gì, bần... chỉ biết chờ Sơn đ* là giỏi mà cứ tỏ ra nguy hiểm,. Cty này sớm muộn gì cũng phá sản theo theo như sơn nó hay nói à, ace nào đang làm nên cảnh giác thằng khốn nạn này,

Công ty khốn nạn, bóc lột nhân viên hứa với nhân viên này nọ ráng thất đức rồi được này được kia. cuối cùng nhân viên cực kỳ tốt thì không được gì ngoài 2 chữ thua lỗ, còn con đ* ch* bồ nhí Thảo thì ngày càng giàu thưởng thì không đếm hết. thằng giám đốc Sơn thất đức ch* má. m sẽ sớm nhận được quả báo thôi