Công ty TNHH VAND

Outsource
86 Lê Văn Duyệt, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
1.4
Viết Review công ty Công ty TNHH VAND

mấy anh nâng bi nhau đến đâu rồi? công ty này mà xếp hạng chắc từ dưới lên quá

Vô đây làm phải lấy tiền đi chữa lành tinh thần. Công ty toàn thành phần cư xử vô học và vô văn hoá. Công ty tệ nhất từng làm

mấy anh trong đây làm việc mà cứ đổ lỗi cho người khác ko nhận lỗi sai của mình. Mấy anh làm vậy coi có được k? Vậy mà ông anh Manager cứ bảo sẽ đưa công ty đi lên :((

thấy nhiều 1 sao quá nên kéo lên 5 sao gỡ lại

em tính vô đây làm mà thấy môi trường toxic quá vậy mn? anh/chị nào làm ở đây rồi cho em xin ý kiến có nên vào làm không ạ?

phong cách làm việc của nhân viên cty này quá kém, bên Nhật họ thảo mai không chửi chứ qua cty khác nó đuổi từ lâu rồi, cùng người Việt mà không đoàn kết đi bè phái nói xấu nhau để lấy lòng mấy ông sếp bên Nhật chỉ biết quan tâm đến tiền. Đúng buồn cười, mà xích mích cũng từ 2 bà nhân sự mà ra, ai vô không thích cũng đâm chọt nói xấu để người ta chán rồi nghỉ. Tính nết rắn rết quá chừng.

Quyết định vô đây làm itd là quyết định ng* lol nhất trong cuộc đời từ lúc cha sinh mẹ đẻ tới giờ. Toàn mấy con trẻ ranh hỉ mũi chưa sạch, trình không bằng ai, Kết bè kết phái nói xấu nhau là giỏi.

công ty này còn hoạt động không vậy mn? thấy lúc trước ông Kiên bảo cty muốn tuyển và giữ chân nhân tài mà sao lên đây thấy bị chửi dữ vậy? Còn bị đánh giá 1 sao nữa chứ?

Cho 1 thằng 99 gà gà nghĩ mình giỏi lên làm mana dơ là hiểu công ty này sao rồi. Công ty này ngáo mấy chức vụ ác. Cho mấy thằng mana dơ senior trong đây, đi ra ngoài phỏng vấn không biết pass nổi middle không mà tỏ vẻ ta đây. Mau chạy đi các em 2k3 2k4

mấy bạn làm lead hay manager nên xem lại bản thân đi chứ cứ vậy ai mà vô làm, tiếng xấu quá nhiều. người ta cũng đi làm vì miếng ăn thôi, vô gặp mấy bạn người ta lần lượt nghỉ, rồi gây thù chuốc oán với nhau, sau này gặp nhau trên đường đời chưa biết ai hơn ai đâu, làm việc với nhau là cái duyên rồi, nên tôn trọng người khác chứ đừng nghỉ mình giỏi mình muốn làm gì thì làm, nói gì thì nói, hiểu được thì tốt không hiểu được thì thôi vậy