Các bé hr chịu khó gâu gâu bám đít chị vào, nghe ngóng thông tin rồi mách chị đi chị nâng đỡ. Chị hay đổ lỗi tại các em thôi chứ bao giờ các em hết giá trị ko nghe lời thì chị mới đá đít thôi chứ ko đá sớm đâu.

Công ty không biết có ổn không, nghỉ từ tháng 1 mà tháng 4 chưa nhận đc sổ BHXH, có khi nào nợ BH không chốt đc không. Liên hệ hoài mà thấy hẹn tới lui làm lo lắng quá :(

Team building giữa tuần, ôi công ty toi ơi , chắc vì cuối tuần HR ko đi làm

Cty giờ nát như bé đường nào đó hay được nhắc đến trên đây vậy.

AM HCM - Đinh Thảo Chi nói với team GV là team MKT với HR HCM bị công ty đuổi có đúng không mọi người. Chứ hoang mang quá để còn biết tính đường.

Em nghe bảo chị O với chị Y ra HN công tác cả tuần để tính kế bọn chày cối không chịu nghỉ phải không dị?

nay im ắng thế nhở các bác ôi, không chửi công ty nữa ư?

lúc làm kế hoạch năm mấy người có để não vào đấy không vậy ???? đ thấy tình hình thị trường như nào à mà đặt kpi như kề dao vào cổ nhân viên rồi gào ầm lên dí nhân viên vậy??? biết tiền về thôi chứ đ quan tâm thời thế thay đổi cỡ nào hã lũ hãm loz này???? sống k thể để đức cho con cháu sau này hả

Mình thấy có vẻ như thị trường Ielts hiện tại đang loãng quá rồi đúng không mn. Không biết ngoài HN sao chứ sao HCM lead thì ít mà có lead thì chua quá mn ạ. Giờ đi apply EC trung tâm nào HR cũng hứa hẹn các kiểu, xong vào làm mới thấy chỗ nào cũng chua lè như nhau, nên quyền lợi hầu như là giảm đi chứ k có tăng lên. Chắc bỏ nghề nhảy qua làm ngành khác chứ sợ GD quá rùi. Mn có ai thấy giống mình không, cho xin thêm vài cái review về ngành này đi mn ơi =(((((