The IELTS Workshop

Dịch vụ
55A Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội
1.4
Viết Review công ty The IELTS Workshop

bộ phận hr của hcm có tồn tại không mng, em apply mà không ai trả lời

Đền bù thoả đáng thì người ta nghỉ thôi, còn làm trái luật thì ăn kiện :)))

Nói thật chị O muốn có con thì tích đức đi chứ tạo nghiệp quá không có được đâu haizz

Ủa sao Híu Trường nỡ xóa rv của t vậy =)

Thế là hết hn phòng hr hcm vườn ko nhà trống à? :)))))) sống thế loz nào để cả phòng nghỉ hết vậy chị pink??? Ko có người làm thì bày đặt giữ người lắm lúc ko cần thì đuổi phát một ngay. Các con bợ đít chị thì cứ đợi ngày chị đớp sau lưng nhé, cái trò bơm sau lưng với chị gái chúng m nghĩ ko ai biết à? Hả con Th*y 2 mặt chuyên bợ đít??? Các anh chị phòng khác đề phòng con này nhé. Trc mặt hớn hở sau nó bơm với chị gái ngay đấy.

Đọc comt mà thấy nhìu ng ghét pink loz và cty này gioosg mình ghê, pink loz ng* lắm, nghỉ đ xin hệ thống đ duyệt đổ t làm mất công của m, lúc nghỉ t về t đ thèm đếm xỉa m hỏi t tsao k chào m á, tại m đ xứng đáng con ch* ạ :3 con quái thai 12 lỗ đít

Mn cho m hỏi gv ielts 8.0 2025, 7 năm kn, bằng giỏi hanu, cựu giảng viên hanu có deal đc trên 1tr 1 ca k ạ

Tụi mkt của miền Nam cũng mất d*y vcc. Trừ ông Manager ra thì đám còn lại như concac đkm chúng nó

Tao muốn đuỵt bà Hồng, hơi khắm tí nhưng được xả vào cái lỗ nơi thằng Tùng chui ra cũng sướng

các sếp đóng vai nhân viên 1 ngày xem có làm nổi hết mấy task mình nghĩ ra không