Đúng công việc của bọn HR nói chung và HR Quest trên này nhàn thật, cái page lập ra để review thực tế của những người đi trải nghiệm mà tụi nó vào buff 5 sao re-reply nhảm nhảm, hay thật chứ, ai ép z khai mau :)))

Nếu cho tôi quay lại 3 năm trước tôi vẫn muốn được làm Synapse-er 1 lần nữa.

Bump cho cái rate cua công ty rác rưởi này về đúng giá trị thật của nó, tránh ch* HR đẩy sao lòe thiên hạ

Tốt hay dở cứ xem level người đến và level người đi, trình độ trung bình level các nhân lực ở mức nào và bao nhiêu người muốn cút rồi? Trả lời tại sao bao nhiêu năm vẫn chảy máu chất xám đi?

Muốn biết cty tốt hay dở cứ nhìn vào quy mô vs chất lượng dự án là biết thôi. Kĩ sư còn có cơ hội đi onsite Nhật Mỹ , khỏi cần so sánh

Thua toàn bộ mọi mặt, the worst out điểm mọi level thì sao phải so sánh nhỉ?

Bảo so sánh thì mấy bạn chả đưa ra đc so sánh gì nhưng lại toàn chê cty, ngộ đời

Job Description HR of Quest Global: Nhổm làm chạy seeding 5 sao che giấu sự thật tại công ty vi mạch nhiều drama nhất Đà Nẵng, có 2 chữ súc vật cho mọi cái review, không biết để làm gì? Công ty tốt thì đâu có nhiều complain vậy? Chắc chỉ có duy nhất HR ở đây việc nhẹ như vậy nhỉ =)))