Kiaisoft Việt Nam

Outsource
Tầng 6, C+ Office, Thành Thái, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
2.1
Viết Review công ty Kiaisoft Việt Nam

Văn mẫu Kiai VÔ ƠN CHỬI THẦY CHÊ BỐ MẸ KỂ XẤU ANH EM, ĐỒNG NGHIỆP, NHÂN VIÊN ĐỜI KHÔNG KHÁ ĐƯỢC ĐÂU ĐỜI CŨNG CHỈ ĐẾN VẬY Sống trong cái ao tù mãi nên ếch ko biết thế giới ngoài kia rộng lớn nhường nào !!!

bọn vô ơn chỉ đến thế là cùng, công ty rất may mắn khi thanh lọc được sớm những ung nhọt chớm nở này

Gửi cái thằng cứ mở mồm ra là chê "tư duy như này không khá lên được", tư duy như bạn chắc gì đã khá lên được mà đi chê người khác, có khi các bạn intern nghỉ ra làm chỗ khác lương cao hơn bạn, cuộc sống ổn định hơn bạn đó =))))

Ô thế tiền đi muộn tao đóng lớn hơn 150k là lại vào mồm công ty chứ méo trả lại à @@ quỹ đi muộn là cái mẹ gì tao có được phổ biến đâu

Em tìm việc thông qua group comtor thấy mấy bài công ty tuyển người có signing OB nên đang tính apply, em vào xem review thì thấy công ty cực phẩm quá, may mà đọc review trước. Bảo sao quanh năm tuyển người. Chia buồn với chị em Hanu Ulis ko may xa cơ lỡ vận bị vào đây

Công ty thôi cái trò cứ thứ 7 chủ nhật lại nhắn kêu đi họp DIV hoặc đi nói chuyện chia sẻ đi được không, em ko có nhu cầu chia sẻ, đi thì công ty ko mời, chốc về lại bắt tính tiền share bill cốc nước của mình nhưng vẫn dặn về up ảnh đăng fb đi họp công ty nhé. Em sắp nghỉ rồi các anh chị tha em

Các anh chị em nghĩ viết review mà sếp Diễn thay đổi á, chỉ có đổi công ty chứ đổi nết của sếp chắc kiếp sau. Ko có người yêu cũng đúng thôi cái nết như thế, mồm loa loa như cầu ao. Được cả BOM thấm nhuần tư tưởng nữa. Tuyệt vời

Tôi Hưng Designer rất vinh dự được công ty bổ nhiệm làm PM. Tôi xin hứa sẽ cố gắng hết mình vì mục tiêu của công ty là lên combat chửi và đe doạ các anh em trong công ty dám nói lên sự thật =))))))

Chức danh Pm là Hưng Designer à =)))) giọng bố láo quá nhẻ, sống trong rừng nên to mồm gớm. Cút về rừng đi

Tôi xin thề =))))) Như bổ nhiệm chủ tịch lước kk Bố cái công ty dởm đời =))))