Galaxy FinX Joint Stock Company

Galaxy FinX Joint Stock Company

PV Gas Tower, 673 Nguyen Huu Tho, Phuoc Kien Ward, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh
2.3
Viết Review công ty Galaxy FinX Joint Stock Company

cuối năm rồi, finx có thưởng 5-8 tháng lương như đã đồn ko các vị huynh đài?

Mình là nữ và thấy cha Hải Ngô đàn ông tánh nhỏ mọn. Dễ ghim xong tìm cách đì người khác xuống. Mong là sửa đổi để còn tích đức cho con :))) nghiệp quá thì coi chừng.

Chưa biết nội bộ công ty như nào chứ về bộ phận tuyển dụng đã thấy nó rác. Liên hệ ngta mời apply job cũng tỏ ra thân thiện lắm, xong tới lúc ngta apply xong nhắn hỏi nó thì nó ghost luôn, CV profile thì nó cũng ko viewed 🤣

Công ty rất tốt, phúc lợi cao, con người thân thiện

BA ở đây lương cao không các huynh, cho mình xin ít review, sếp BA nam hay nữ tính cách thế nào?

có offer thì hãy chạy ngay đi, vì sao lương bank thấp hơn bên ngoài? vì bank tuyển những thằng đần về làm lead, và những thằng đần thì phải tìm cách đì người khác xuống

Hình như có bạn Thanh gì đó trước làm sales engineer cho Google Sing về làm CEO à các bạn? FinX rất tiềm năng đó chứ. Thế thì vai trò của a Jimmy hiện tại ra sao? Nếu madam ko bơm tiền nữa thì Galaxy Group có tự sống nổi ko nhỉ?

Dạo này Hải chửi hơi dữ, Hải lộng quyền quá nha. Hồi Hải kết bè kết phái, nói xấu sau lưng sếp cũ, tưởng Hải làm tốt hơn người ta, nhưng mà Hải cũng như sh!t

pv mà HR ko báo kq, cty thiếu chuyên nghiệp cực mạnh

Nghe đồn a.Hải đang để ý vị trí Giám Đốc Khối CNTT bên HDBank. Lúc đó nhớ xây mái che cho ae để xe nha a.Hải