không còn từ gì diễn tả độ rác rưởi của thằng ceo linh và cty này

Chim kêu tiếng rảnh rang, người ng* chuôi vào Ebizworld để rồi bị quỵt lương

Thằng Linh Cho nó không trả lương cho anh mấy đứa ơi. Xưa anh mới dô nó bắt anh mua thuốc mua đồ tới mua băng vệ sinh nữa. Giờ ngày nào nó cũng qua năn nỉ anh ở lại. Lương thì nó trả riêng tụi anh mấy triệu còn tụi em có cái nịt nhé. Khổ quá phải vay nóng tụi nó tới nhà anh đòi rồi. Linh ơi t sẽ đâm mày. Mặc dù t với m đã từng yêu .

Anh nứng quá có bà già nào không liện hệ anh gấp. Anh sắp mãn kinh rồi. Thằng Phong nó bỏ anh rồi. Huhu. Anh là Linh cu 2cm.

Sông có lúc người có khúc. Mấy em khinh thường anh vừa thôi. Hãy đợi đấy nupakachi 😏😏

Anh không biết các em còn làm ở đây hay không nhưng anh biết 1 số vẫn còn đang làm và lên đây nói xấu công ty. Các em không có năng lực nên không 1 công ty nào nhận các em nên các em mới ở đây. Công ty nhận các em thì các em nên xem đó là điều may mắn. Công ty trao các em cơ hội, kinh nghiệm còn các em chẳng làm được gì mà còn đòi lương không thấy hổ thẹn à ?. Có ý kiến gì cứ lên nói trực tiếp với anh chứ đừng lên đây nói xấu công ty, các em không có năng lực lại còn hèn nhát. Các em muốn nghỉ thì cứ nghỉ công ty không thiếu người.

Thay mặt sếp anh muốn đôi lời gửi tới các bạn. Các bạn chỉ biết có mỗi tiền thôi à, anh khá thất vọng về các em. Chúng ta đi làm thì phải biết cống hiến và tạo ra giá trị cho công ty hãy vận dụng chất xám và toàn bộ kiến thức mà các em ngồi trên ghế nhà trường mà cống hiến cho công ty đi, chúng ta là 1 gia đình công ty cũng như là ngôi nhà thứ hai của các em, dù công ty không trả lương, không đóng bảo hiểm, dù anh bật máy lạnh 30 độ nhưng chúng ta mãi là người một nhà. Đại gia đình ebizworld mãi đỉnh.

- Lương thì thấp mà còn nợ lượng nghỉ là nó quỵt - BHXH không đóng - Không có tiền trả cứ lừa mấy đứa intern vào để bóc lột - Công ty toàn intern, fesher - Làm game NFT lùa gà - Dev toàn intern, fesher, thằng Hưng thì đ*o có trình độ - Tuyển artist nhưng bắt Gen AI rồi bắt sửa - Web làm thì xấu cả năm chưa xong bị khách hàng nó chửi - Máy tính chỉ có cái vỏ để cho có chứ đ*o xài được - Wifi thì yếu như concac thằng CEO Võ Mai Linh - Nước đ*o có uống cơm như cám mà 30k - Xài luật rừng đủ lí do để trừ lương - Lập nhiều công ty ma lừa đảo đa quốc gia

Đậu xanh cái phòng như cái lò sưởi, điều hoà mà mở 29-30 độ thì tắt lun đi cho đỡ tốn điện.

Anh là linh hôi nách nè. Công an sắp bắt anh rồi. Ai biết má mỳ nào chỉ chỗ để anh làm trai bao