Tội nghiệp mấy đứa bị hành, bị cho nghỉ lên đây review nói hươu nói vượn. Mãi mãi chỉ là loser chứ làm được gì :)) haha. T vẫn nhận lương cao, đi làm đều đều, vẫn đuổi tụi bây nếu bây lì, vẫn bắt bây làm task như con. Ruồi mỗi nhặng như tụi bây thì mãi vo ve thôi

Để tôi kể cho các bạn nghe, hồi tôi probation ở đây, có 1 chị tên Thảo ko biết chức gì, mà nói chuyện với chị Rachel trong quát app mà toàn nhắc về Genkin app, mãi đến khi tôi nghỉ rồi tôi mới biết đó là Jenkins đó các bạn :)))) tục vãi ò. Rồi lâu lâu nghe bã nói “sặc cưng” nữa :)) ai có ý định vào làm, tôi khuyên bỏ ;)) đợt tôi làm 2 tuần thấy xàm lờ quá, nghỉ r

Ko phải tui chửi nha, tui nghe chị Rây chửi giữa cty :)))) tui lên kể mấy bà nghe. Nghe đồn là bã làm 3 năm mà k biết tạo data log in hệ thống :))))))))))

Ê mấy đứa team auto, tụi bây có làm task ko vậy? t thấy chị Thảo sếp tụi bây đi sớm về khuya ở lại làm đến 7,8h tối, mặc dù là đã xong buổi demo với chị đại. Còn bây cứ đúng 6h là về? Task thì chả có thấy tên đứa nào trên board? Rồi tụi bây có làm việc ko vậy?

Hình như mấy cái review về chị Thảo là đúng đó mọi ng. Kiến thức thì ko có, phỏng vấn ứng viên mà đi nói xấu người khác sau lưng, chả biết có đúng hay k nhưng về mặt đạo đức và nhân cách như vậy mà cũng làm được manager =)) cimb hài thật

Chị 3T(Trèn Thenh Thẻo) có đọc thì chị cố gắng tuyển người nào làm được việc giùm cái được ko chị? Chị ko có kiến thức thì bốc đại 1 đứa nào đó đi theo để hỏi đi. Chứ tại sao mà tuyển sen, tuyển lead vô làm chưa được 1 tuần, 1 tháng ngta nghỉ hết?? Việc thì vẫn nhiều dị?? Task thì cũng ko breakdown ra, ko có mô tả AC haiz. Dị tuyển người làm cái gì.

Hôm nay 28 tháng 3 có rung lắc dữ dội, sợ té đái luôn mấy bro. Mà mắc cười cái là 3T thì sợ chết chạy về WFH, còn tụi culi thì vẫn lên lại vp làm tiếp =)))) liu liu mấy đứa ao sọt

Ê 3T mạnh quá mấy bạn, đá bay ghế của manual lead luôn, giờ nắm cả manual và auto. Vậy mà mấy bạn bây đồn bã ko nắm business, ko nắm tech. Ko nắm gì rồi sao mà test rồi app làm sao release được. Bởi, nghe lời các bạn bây giờ t thấy bả lên title lên lương ầm ầm.

Ê mấy đứa team 3T bây khai thiệt coi tụi bây có việc làm ko vậy? Bữa t vô xem thử cái board tụi mày toàn là ticket 3T đứng tên ko mà? Từ task implement, đến research new tool Travis CI, Circle CI, Jenkins Cloud rồi set up gì nữa mà? Rồi rốt cuộc tuyển culi tụi bây vô làm cái gì ? Ngồi ko ăn lương à? Vậy sao tụi bây dám lên đây nói xấu team lead? Đúng là miệng lưỡi mấy đứa ăn cháo đá bát

Dkm phải chửi thề các bác à, manager 3T cái quài gì cũng dell biết hết, meeting ở trên thì miệng cười cười, nói dạ dạ vâng vâng, về là chạy qua chỗ mình hỏi này hỏi kia, phiền vl. Phải chi hỏi 1 lần ko nói, cũng bày đặt cầm sổ ghi ghi chép chép, mà não chị có nhớ cái cc gì đâu? chắc nhớ mỗi hôm nay e đi làm sớm làm trễ, đi đái lúc nào để méc. Dm người gì đâu vô dụng vkl